Khánh Thi "dằn mặt" kẻ soi mói gia đình gây xôn xao dư luận

( PHUNUTODAY ) - Dòng trạng thái của Khánh Thi đang khiến nhiều người hoang mang không biết cô ám chỉ ai.

Mới đây trên trang cá nhân, Khánh Thi bất ngờ đăng tải dòng trạng thái khá bức xúc khiến nhiều khán giả tò mò. Cụ thể cô viết: "Cô dì lối xóm bớt khẩu nghiệp lại. Chồng tôi thì tôi xài. Vợ ông thì ông dùng. Tóm lại nhà tui ưa vừa yêu vừa nựng vậy đó. Thấy nhà tui đẹp đôi không? Cấm đụng chồng chị, chị tát cho sưng mặt. Nhà em lùn nên kéo chân cho hình đẹp. Chứ em không kéo quần cho thiên hạ bình luận".

Empty

Có vẻ như Khánh Thi đang gửi lời dằn mặt đến ai đó nói về cô và ông xã, thậm chí là cô còn đe dọa người muốn xen vào hạnh phúc gia đình cô. 

Trước đó, Khánh Thi và Phan Hiển cùng tham gia chương trình Tâm đầu ý hợp. Trong chương trình khi được hỏi về sự khác nhau giữa trước và sau khi kết hôn, Phan Hiển khẳng định cuộc sống sau khi cưới có nhiều điều khác biệt, không còn lãnh mạn và cũng không có nhiều thời gian như thời yêu nhau. 

“Bởi vì công việc nhiều hơn nên thời gian dành cho nhau không còn như trước nữa", Phan Hiển giải thích.

Không chỉ vậy, khi nói về sở thích mua sắm, Khánh Thi cũng chia sẻ thẳng thắn là từ khi kết hôn cô toàn tâm toàn ý lo cho gia đình, hạn chế shopping. “Nhưng phụ nữ cũng chia làm nhiều giai đoạn lắm. Trước khi lấy chồng, tôi thích đi mua sắm vì vừa vui cho mình, vừa làm đẹp để anh ấy thấy vui. Còn sau khi có con, tôi đi mua sắm không phải cho mình nữa mà cho chồng con nhiều hơn. Bây giờ con lớn rồi thì ý nghĩa của từ shopping không còn gần với mình nữa vì phải bắt đầu lo cho con đi học. Vào thời điểm này tôi ít đi mua sắm mặc dù tôi là người thích shopping".

Empty

Cô cũng cho biết ông xã không phải lúc nào cũng hào hứng đi cùng vợ, dù vậy anh luôn là người chi các khoản mua sắm của cô. "Anh ấy không bao giờ đứng ra cà thẻ đâu nhưng lại đưa thẻ cho vợ, sinh nhật cũng làm vậy và bảo muốn tiêu gì thì tiêu nhưng tôi chưa tiêu thôi”, Khánh Thi nói. 

Còn Phan Hiển thì nói rằng: “Đối với tôi chắc tổng số tiền mà vợ sắm đồ có thể mua được cả căn hộ cao cấp. Nhưng thường thì vợ không mua quần áo cho riêng mình mà sẽ mua cho tôi vì tôi hiếm khi đi shopping”.

Trong cuộc sống hôn nhân, Phan Hiển là người thường xuyên mang đến tiếng cười và niềm vui cho gai đình, khi cô cảm thấy mệt mỏi khó chịu, anh cũng khéo léo để vợ nghỉ ngơi. Điều này khiến cô cảm thấy mình may mắn và hạnh phúc. 

Cũng tại đây, Phan Hiển tiết lộ rằng trong nhà, Khánh Thi là “sếp” và đôi khi không cần vợ đập bàn, mà chỉ cần nhìn thôi anh đã “hiểu chuyện", điều này khiến kiện tướng dancesport bật cười và bảo: “Ở nhà chồng toàn bảo tôi là “em như mẹ anh". Ông xã của kiện tướng dancesport cho biết anh có mối quan hệ rất tốt với gia đình nhà vợ.