Khánh Vân bất ngờ trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm 2020 dù cuộc thi chưa diễn ra

( PHUNUTODAY ) - Wiki của HHHV thế giới 2020 bỗng hiện toàn thông tin lạ, Khánh Vân bất ngờ trở thành tân Hoa hậu, chuyện gì đây?

Thông tin Hoa hậu Khánh Vân sẽ trở thành đại diện của Việt Nam đi thi đấu tại Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới 2020 đang là tâm điểm chú ý. Tuy nhiên đến ngày 9/1, sự việc trang Wikipedia của cuộc thi xuất hiện hàng loạt thông tin lạ, vô căn cứ khiến cư dân mạng dậy sóng. 

Cụ thể dù cuộc thi chưa diễn ra nhưng toàn bộ kết quả cuộc thi đã... xuất hiện trên trang wiki. Nội dung như sau: "Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Zozibini Tunzi đến từ Nam Phi đã trao vương viện cho Nguyễn Trần Khánh Vân đến từ Việt Nam trong đêm chung kết. Đây là lần đầu tiên Việt Nam chiến thắng tại cuộc thi sắc đẹp này".  Khánh Vân đã bị xướng lên trong 1 hoàn cảnh mà chẳng mấy ai mong muốn. 

khanh-van 1

Một người dùng mạng đã "vinh danh" Khánh Vân là Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới 2020.

Netizen Việt đã thể hiện sự bất bình, cho rằng 1 bộ phận cư dân mạng thiếu ý thức đã tự ý chỉnh sửa thông tin về 1 cuộc thi lớn tới vậy. Đây là hành động thêm bớt thông tin vô căn cứ, thiếu tôn trọng 1 cuộc thi mang tính toàn cầu.

Sau khi giành ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân chính thức trở thành đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss Universe Khánh Vân đang tất bật chuẩn bị hành trang đến với cuộc thi. Khánh Vân cũng góp mặt trên một số bảng xếp hạng sắc đẹp và được xem là đối thủ nặng ký.

khanh-van 2

Thời gian vừa qua cô vướng vào ồn ào khi đăng ảnh hoạt động từ thiện ngày trung thu tại nơi có các em bé từng bị xâm hại. Cụ thể Khánh Vân bị chỉ trích khi đi làm từ thiện mà che mặt các em bé còn bản thân tỏ thái độ rạng rỡ đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Dù đã lên tiếng giải thích về hành động của mình, Khánh Vân cũng chịu áp lực từ phía dư luận.

Nàng hậu rơi nước mắt tâm sự: "Em nghĩ đây là sứ mệnh của em. Em sẽ cố gắng làm cho đến khi nào em không còn cơ hội được làm nữa. Có những cái thực sự rất khó với em là bởi vì tất cả những em bé khi mà lên hình thì phải che lại hết, bảo mật, không được cho các em xuất hiện. Khi làm những dự án khác thì có thể có những hình ảnh rất đẹp đưa lên mạng nhưng riêng dự án mà em đang làm thực sự em phải giữ. Đó là một nơi phải bảo mật và kể cả em khi bước vào ngôi nhà đó vẫn phải ký giấy không được đưa bất kỳ thông tin nào ra ngoài.

Nhiều khán giả có những câu nói thực sự em rất tổn thương nhưng em nghĩ với dự án này thì dù em chỉ đem được 1 bé về đó thôi thì em vẫn sẽ cố gắng. Dù mọi người có nói gì đi chăng nữa thì em vẫn sẽ cố gắng. Em sẽ chuyển hóa tất cả những điều đó thành sức mạnh".