Khánh Vân "Mắt biếc" tiết lộ mẹ ruột từng khóc rất nhiều khi con gái bị chỉ trích

( PHUNUTODAY ) - Trước đó, thời điểm nhận về nhiều “gạch đá” vì tính cách nhõng nhẽo trong Sao Nhập Ngũ , Khánh Vân từng giải thích nguyên nhân là do ở nhà được bố mẹ chiều quá.

Thời gian qua, Khánh Vân nhận về không ít chỉ trích, thậm chí còn bị lập nhóm anti bởi tính cách tiểu thư. Nhưng dường như cô đang dần lấy lại được cảm tình từ khán giả. Mới đây, Khánh Vân đã đăng ảnh nhắn tin với mẹ. Mẹ cô thủ thỉ: “Coi xong thương Vân của mẹ quá, chảy nước mắt. Thương con tui quá đi, khóc.” 

Khánh Vân cho biết mẹ từng khóc rất nhiều khi con gái bị chỉ trích. Cụ thể cô viết: “Đầu chương trình cũng khóc. Cuối chương trình cũng khóc.”

Empty
Empty

Khánh Vân từng giải thích nguyên nhân là do ở nhà được bố mẹ chiều quá. Gia đình luôn gọi là công chúa mặc dù cô không thích chút nào nhưng mẹ luôn bênh vực cô. Sau khi trải qua mọi chuyện, cô nàng đã bớt bánh bèo, trưởng thành và cứng cáp hơn rất nhiều.

Trước đó, Khánh Vân đã có động thái chính thức với vụ việc nhóm group antifan. Cô nàng đã đơn kiện họ hàng ra toà về tội "Xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác" và chia sẻ thông tin trên trang cá nhân.Theo đó, Khánh Vân viết: "Vân định âm thầm giải quyết ở nhà nhưng họ hàng thì vẫn... Thế nên 1 lần nữa Vân phải lên tiếng nói. Hi vọng từ giờ đến lúc có sự xét xử cuối cùng của toà án, Vân không phải lên tiếng về sự việc chẳng mấy vẻ vang của họ hàng nhà Vân nữa. Xin lỗi vì đã làm phiền đến mọi người dành sự quan tâm đến sự việc lần này của gia đình Vân. Toà sẽ thay mọi người phán ai mới là người có tội. Thế nên mọi người không cần phải đồn đoán nữa nha".

Empty

Cô nàng cũng cho biết gia đình đã hoàn thành giấy tờ và bằng chứng khởi kiện. Cô cũng đã uỷ quyền cho luật sư làm việc. Khánh Vân cho biết hiện tại đang ở Buôn Mê Thuột và đã làm xong hết giấy tờ: "Hiện tại mình đã có giấy mời từ toà, ngày mai (11/1) sẽ lên toà".

Ngoài ra cô nàng cũng giải thích luôn việc bị họ hàng tố nói dối và tung cả bằng chứng tố bố mẹ Khánh Vân đòi hưởng thêm 5% tài sản của ông bà. Cô chia sẻ: "10 người con mà chỉ có 1 mình bố mẹ mình nuôi ông bà, có ai chăm đâu. Xong bảo chỉ đưa 5% tài sản cho bố mẹ mình xem như công nuôi ông bà. Bố mẹ mình không chịu, nói 10% để đỡ cho mình trả tiền được phần nào hay phần đó".