Khi Linh Chi quyết chia tay Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu đầy hạnh phúc bên 'tình mới' Hiền Sến?

( PHUNUTODAY ) - Câu chuyện tình cảm riêng sau khi Lâm Vinh Hải và vợ cũ - Lý Phương Châu chia tay hoàn toàn trái ngược nhau khiến nhiều người ngỡ ngàng.

 Chuyện tình cảm của Linh Chi, Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu và Hiền Sến từng có thời gian làm xôn xao cộng đồng mạng. Lâm Vinh Hải nhận không ít chỉ trích khi bị cho là "tham vàng bỏ ngãi", ly dị người vợ gắn bó suốt 11 năm. Người mẫu Linh Chi đứng trước búa rìu dư luận khi bị coi là "người thứ 3" phá hoại hạnh phúc người khác. Một thời gian sau, Lý Phương Châu lại gặp nhiều ồn ào không hay khi dính vào nghi vấn ngoại tình với bạn thân của chồng cũ - Hiền Sến từ trước khi cô và Lâm Vinh Hải chia tay.

lyphuongchau4.phunutoday.

 

lyphuongchau2.phunutoday.

Trước mặt nhiều người, Hiền Sến không ngại ngùng thể hiện cử chỉ tình cảm đối với bạn gái. (Ảnh: Ngoisao.net)

 Mới đây, Linh Chi bất ngờ khẳng định cô và Lâm Vinh Hải đã chính thức chia tay sau một thời gian ngắn hẹn hò. Bất ngờ hơn nữa khi Lý Phương Châu lại tình tứ và hạnh phúc sánh đôi với Hiền Sến trong hầu hết các sự kiện. Những hình ảnh Hiền Sến tháp tùng Lý Phương Châu đi chọn đồ và chăm chút từng ly từng tý cho cô khiến không ít người ngưỡng mộ.

lyphuongchau1.phunutoday.

 

lyphuongchau3.phunutoday.

Lý Phương Châu cũng dành cho Hiền Sến những cử chỉ ngọt ngào, âu yếm.

Có thể thấy, Lý Phương Châu ngày một xinh đẹp và rạng rỡ. Sau nhiều tin đồn và sự chỉ trích về chuyện "ngoại tình trước ly hôn" thì cặp đôi này vẫn đang có tình cảm rất tốt đẹp. Lý Phương Châu từng thổ lộ, những ồn ào trong thời gian qua khiến mối quan hệ của cô và Hiền Sến tiến triển hơn. Ngược lại, trên trang cá nhân của Hiền Sến, anh cũng thường đăng hình ảnh thân thiết, hạnh phúc bên Lý Phương Châu.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/khi-linh-chi-quyet-chia-tay-lam-vinh-hai-ly-phuong-chau-day-hanh-phuc-ben-tinh-moi-hien-sen-search/