Khi ngoại tình, đàn ông sợ nhất 5 điều này, điều số 3 ai cũng phải thừa nhận

( PHUNUTODAY ) - Ngoại tình mang đến cho đàn ông những phút giây vui vẻ, đổi gió ngoài hôn nhân. Tuy nhiên, kỳ thực, họ cũng có nhiều nỗi sợ hãi khi phản bội vợ.

Khi cảm thấy hôn nhân quá nhàm chán, nhiều người đàn ông sẽ ngoại tình. Khi vui vẻ với bồ, nhiều người đàn ông vẫn có những nỗi sợ hãi riêng.  Có thể bạn không biết rằng khi ngoại tình, đàn ông không hề hối hận khi đã phản bội vợ con mà chỉ lo sợ chuyện "ăn vụng" của mình bị phát hiện mà thôi. Dù vui thú với bồ nhí bên ngoài nhưng đàn ông cũng có những nỗi sợ hãi nhất định.

1. Sợ bị vợ cắm sừng

Bản thân mình ra ngoài bồ bịch, phản bội vợ nhưng đàn ông lại rất sợ bị vợ cắm sừng. Đó cũng là lý do khiến đàn ông ra ngoài cặp kè, bao nuôi bồ nhí nhưng về nhà kiểm soát vợ gắt gao. Họ thường cảm thấy nghi ngờ rằng vợ cũng đang ngoại tình, trai gái bên ngoài và kiểm soát cuộc sống của vợ rất gắt gao.

Nhìn cái cách người đàn ông quan tâm đến vợ, giữ vợ, ghen khi vợ ra ngoài, nhiều người còn không biết rằng anh ta đang ngoại tình. Đàn ông đi ngoại tình thường có tâm lý suy bụng ta, ra bụng người. Vì vậy, chuyện họ ghen tuông, giữ vợ, sợ bị vợ phản bội cũng là điều bình thường.

1

2. Sợ bị vợ bỏ

Hầu hết những kẻ ngoại tình đều sợ cô đơn. Thực ra, trong thâm tâm, họ rất sợ vợ ly dị và bỏ đi. Trong xã hội hiện đại, người vợ đã có công việc riêng, có quyền làm chủ cuộc sống của riêng mình. Vì vậy, chuyện họ ly dị khi phát hiện chồng ngoại tình cũng là điều hết sức bình thường. 

Lúc này, người đàn ông cũng chẳng thiết tha gì với cô bồ mơn mởn mà anh ta đang cặp kè. Chủ yếu đàn ông ngoại tình chỉ để có những phút giây vui vẻ, đổi gió bên ngoài chứ chẳng mấy người ngoại tình để bỏ rơi vợ con.

3. Sợ tính chuyện lâu dài với bồ

Tất nhiên, khi cặp kè với bồ nhí, người đàn ông nào cũng than hôn nhân không hạnh phúc, muốn bỏ vợ để đến với bồ. Nhưng sự thật đâu như là mơ, cô bồ non trẻ không thể so sánh với người vợ tào khang, sinh cho anh ấy những đứa con, cùng anh vượt qua bao nhiêu thử thách để gây dựng sự nghiệp.

Hầu hết người đàn ông ngoại tình đều chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện lâu dài với bồ. Chính vì vậy, khi bị người tình hỏi: "Bao giờ anh mới bỏ vợ để cưới em?", chắc chắn người đàn ông sẽ không trả lời được hoặc trả lời bâng quơ cho có thôi.

4. Sợ chán nản với cuộc tình ngoài hôn nhân

Sau thời gian cặp kè, bồ bịch với người tình, người đàn ông đã có được thứ mình muốn. Tiếp đó, cô bồ cũng có được thứ mà mình muốn nên hai người bỗng chốc tự động chán nhau. 

Thực sự có một sự khác biệt về mặt hóa học trong não bộ của những người lần đầu yêu và những người đang có mối quan hệ sâu sắc, lâu dài. Sự thay đổi hóa học này có thể khiến người đàn ông cả thèm chóng chán, thay bồ như thay áo.

2

5. Sợ nhân tình phản bội mình

Khi ngoại tình, người đàn ông không dám cam kết với nhân tình. Vì vậy, cô ta cũng phải tìm một người đàn ông khác cho riêng mình để bắt đầu một mối quan hệ lâu dài. Chẳng cô gái nào cam chịu làm bồ nhí, phòng nhì cả đời cả.

Tuy không thể cưới được bồ nhưng khi nhìn thấy cô ta qua lại, tán tỉnh người đàn ông khác, anh ta lại cảm thấy ghen tuông, bất an và sợ hãi. Và ngay cả khi người bạn đời của họ vẫn chung thủy, người đàn ông cũng cảm thấy bất an. Vì họ là kẻ phản bội nên luôn lo lắng người khác sẽ phản bội mình.