Khi yêu có 5 thứ nhất định không được ''đẩy nhanh tiến độ'' kẻo lại kết thúc trong đau thương

( PHUNUTODAY ) - Khi yêu, những điều này càng chậm lại càng chắc. Đừng cố đẩy nhanh tiến độ mọi thứ, đôi khi sẽ nhận kết quả ngược đấy.

Chung sống cùng nhau

Khi chuyển đến sống cùng nhau thì đây được xem là một bước ngoặt lớn của người đàn ông và phụ nữ. Nếu như một trong hai người có quyết định chia tau thì chắc chắn một người không có nhà để ở. Thế nên muốn gì thì muốn bạn nên tìm hiểu kỹ mối quan hệ của mình trước khi tiến tới chung sống với nhau, đặc biệt đó là với những mối quan hệ thoáng qua.

Tiến tới hôn nhân

Không có lý do gì để có thể vội vàng tiến tới hôn nhân được, nếu ai đó yêu bạn thật lòng nhưng không có tiền hoặc thời gian để làm đám cưới ngay. Bạn có thể gác hết lại mọi kế hoạch. Thay vào đó thì hai bạn chỉ có thể đến sống cùng hoặc chỉ cần đeo vào tay nhau một cặp nhẫn đính ước được.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Giới thiệu anh ấy với ba mẹ

Thông thường thì chúng ta nên tìm hiểu thật rõ được người mình yêu. Trước khi giới thiệu đối phương với cha mẹ thì bạn hãy xác định lại xem mình đã chắc chắn chưa? Hiểu rõ hết về con người của họ chưa. Đó là cách tốt nhất để bạn không phải khó khăn khi đối mặt với việc gạn hỏi của ba mẹ về người yêu cũ.

Có con

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đừng nghĩ có con chỉ vì tuổi này là tốt nhất để sinh con. Bạn còn nhiều thời gian hơn bạn nghĩ, có con là điều mà bạn phải chủ động. Nên đừng đưa ra quyết định một cách vội vàng, bởi đứa con là trách nhiệm vô cùng lớn.

Nói rằng ''Em yêu anh''

Bạn không nên nói 3 từ này cho đến khi bạn cảm thấy chắc chắn về mối quan hệ của mình. Một số người sẽ ngả vào tình yêu một cách nhanh chóng, họ sẽ thừa nhận tình yêu sau vài tháng. Nhưng rồi sẽ mất rất nhiều năm để cảm xúc tình yêu trở nên mạnh mẽ. Đừng cảm thấy tồi tệ nếu bạn không thể nói ra những lời từ sâu tấm lòng mình sau nhiều năm tháng chờ đợi. Thế nên bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi.