Khoảng khắc bố mang chiếc xe đạp cũ mèm đi đón con ngày ra quân gây xúc động

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh chàng trai mới xuất ngũ được cha mang xe đạp đi đón tuy bình dị nhưng đã mang lại cho mọi người những cảm xúc khó tả.

Những ngày cuối năm, cư dân mạng lại xôn xao chia sẻ khoảnh khắc chàng trai xuất ngũ được bố đi đón về ăn Tết khiến bao người cay mắt. Kèm theo đó là dòng chia sẻ đầy xúc động: "Xuất ngũ rồi con lại về với cha, mẹ và gia đình yêu thương. Cuộc sống còn thiếu thốn nhưng đong đầy hạnh phúc".

Khoảng khắc khiến bao người cảm động.

Khoảng khắc khiến bao người cảm động.

Theo như hình ảnh được chia sẻ, cầm lái là một chú lính trẻ, còn ngồi sau là một người đàn ông đang xách túi quà Tết. Nhìn khoảnh khắc này, ai cũng đoán được rằng có lẽ ông bố này đi đón con ngày ra quân để về quê ăn Tết. Hình ảnh ông bố ngồi đằng sau con trai trên chiếc xe đạp đã cũ mèm, tay cầm gói quà Tết mà bao người cảm động. Giữa cuộc sống xô bồ, nhìn hình ảnh hai cha con băng băng trên đường với chiếc xe đạp cũ về quê ăn Tết mà nhiều người cũng cảm thấy nhẹ nhõm và an nhiên hơn.

Hình ảnh này ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã gây được rất nhiều sự chú ý của mọi người. Nhiều người cho rằng, chỉ cần nhìn những thứ đơn sơ ấy thôi đã cảm nhận được cái Tết đang cận kề.

"Cha đón con nhìn ấm lòng quá"

"Khó mà diễn tả hết bằng lời"

"Nhìn hạnh phúc thật sự, bức ảnh ý nghĩa quá".

Mới đây, dân mạng cũng chia sẻ hình ảnh anh chàng ra quân và được người yêu đến tận nơi đón vô cùng hạnh phúc.

Anh chàng vừa ra quân đã được người yêu mang xe đến đón về nhà.

Anh chàng vừa ra quân đã được người yêu mang xe đến đón về nhà.

Theo đó, chàng trai này vừa mới xuất ngũ được bạn gái đi xe máy đến tận nơi đón về nhà. Được người yêu mang bó hoa đến đón, anh chàng đã vô cùng vui mừng và nở nụ cười hạnh phúc. Sau đó, anh chàng đã lên xe đèo bạn gái về và vẫn nở nụ cười hạnh phúc trên môi.