Khoảnh khắc Lưu Diệc Phi khoác lên mình bộ váy cưới khiến ai cũng phải thổn thức vì quá đẹp

( PHUNUTODAY ) - Mới đây những hình ảnh Lưu Diệc Phi mặc váy cưới trong một bộ phim cũ của cô đã được "đào mộ" lại và gây sốt bởi vẻ đẹp thanh cao không vướng bụi trần quá xứng với biệt danh "thần tiên tỉ tỉ" của mình.

 Lưu Diệc Phi có thể được coi là một trong những tiểu hoa hàng đầu của làng giải trí Hoa Ngữ. Cô không những được mến mộ bởi nhân cách và tài năng mà còn bởi nhan sắc thần tiên không ai có thể sánh bằng của mình.

Cô sở hữu làn da trắng sứ, khuôn mặt thanh tú, sống mũi cao thẳng cùng đôi mắt luôn long lanh mọng nước mà mọi người hay gọi đó là vẻ đẹp "băng thanh ngọc khiết". Không những vậy cô luôn giữ cho riêng một khí chất thanh cao, không vướng bận bụi trần, kiêu sa như loài thiên nga trắng.

Mọi khoảnh khắc nhan sắc trên phim ảnh hay đời thường của người đẹp sinh năm 1985 đều trở thành đề tài nóng trên các diễn đàn mạng. Mới đây những hình ảnh Lưu Diệc Phi mặc váy cưới trong một bộ phim cũ của cô đã được "đào mộ" lại và gây sốt bởi vẻ đẹp "vô thực quá xứng với biệt danh "thần tiên tỉ tỉ" của mình.

Cô như tỏa sáng giữa vạn người...

Cô như tỏa sáng giữa vạn người...

Dưới ánh đèn vàng vẻ đẹp của cô dường như còn lộng lẫy và kiêu sa thêm bội phần

Dưới ánh đèn vàng vẻ đẹp của cô dường như còn lộng lẫy và kiêu sa thêm bội phần

Bức ảnh không hề rõ mặt vậy nhưng người ta vẫn cảm nhận được thần thái khí chất và nhan sắc

Bức ảnh không hề rõ mặt vậy nhưng người ta vẫn cảm nhận được thần thái khí chất và nhan sắc "ngàn năm có một" của thần tiên tỷ tỷ

Ánh mắt này có thể nung chảy hàng triệu trái tim người hâm mộ

Ánh mắt này có thể nung chảy hàng triệu trái tim người hâm mộ

ldp2
Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/khoanh-khac-luu-diec-phi-khoac-len-minh-bo-vay-cuoi-khien-ai-cung-phai-thon-thuc-vi-qua-dep-search/

/Khoevadep

Huyền Trang