Khoe ảnh đi du lịch, Việt Trinh ngày càng trẻ trung bên con trai 11 tuổi đã cao lớn bằng mẹ

( PHUNUTODAY ) - Diễn viên “Người đẹp Tây Đô” dành 3 ngày đưa con trai Thiện Nhân đi du lịch Tây Bắc. Cậu bé 11 tuổi đã cao bằng mẹ.

Việt Trinh đang có những ngày tháng hạnh phúc bên con trai Thiện Nhân. Hai mẹ con dành thời gian du lịch ở Tây Bắc, chinh phục đỉnh Fansipan. Đây cũng là dịp nữ diễn viên tự thưởng cho mình nhân sinh nhật lần thứ 47 sắp tới. Nhiều năm trước, thay vì tổ chức sinh nhật, Việt Trinh thường dành tiền cho công tác thiện nguyện.

Trên trang cá nhân, Việt Trinh đăng ảnh bên con trai Thiện Nhân khi cả hai leo lên đỉnh Fansipan kèm dòng trạng thái: “Mẹ con em đã chinh phục được”.

con-trai-11-tuoi-cua-viet-trinh-cao-lon-bang-me-385814
con-trai-11-tuoi-cua-viet-trinh-cao-lon-bang-me-6a0897

Mỹ nhân một thời của màn ảnh mặc trang phục thể thao, vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung. Con trai nữ diễn viên mới 11 tuổi nhưng đã cao bằng mẹ.

Cũng như trước đây, lần này, Việt Trinh tiếp tục giấu mặt con trai. Chị cho rằng việc giấu mặt con nhằm giúp con có cuộc sống bình yên, không bị ảnh hưởng bởi sự nổi tiếng của mẹ. Đông đảo khán giả, bạn bè khen ngợi hai mẹ con Việt Trinh dễ thương.

Sau khi trải qua nhiều thăng trầm của chuyện tình cảm, Việt Trinh cho biết chị hiện có cuộc sống êm đềm bên con trai. Chị khẳng định trước truyền thông hàng ngày ăn chay, tập trung vào công việc và không còn vương vấn chuyện tình cảm trai gái.

Diễn viên Việt Trinh vẫn giữ được sự trẻ trung, năng động ở tuổi 47.

Diễn viên Việt Trinh vẫn giữ được sự trẻ trung, năng động ở tuổi 47.

Nữ diễn viên từng tâm sự chị tự mình chăm sóc con trai hơn 11 năm qua và không dám đi bước nữa vì sợ con thiệt thòi. “Tôi khẳng định từ bây giờ đến nhắm mắt lìa đời, cũng không đủ tự tin để chung sống vợ chồng cùng một người đàn ông khác”, chị nói.

Vừa qua, chị cho biết đã đăng ký hiến tạng sau khi mất bởi mong muốn cơ thể mình cứu được nhiều người. Nữ diễn viên muốn chuộc lại một số lỗi lầm của bản thân trong quá khứ.

Việt Trinh là diễn viên nổi tiếng thập niên 1990. Chị từng gây ấn tượng với khán giả qua phim Ngọc trong đá, Người đẹp Tây Đô, Sao em vội lấy chồng…

Khi phim mì ăn liền thoái trào, bản thân gặp biến cố trong chuyện tình yêu, Việt Trinh đã ở ẩn suốt thời gian dài. Sau này, chị trở lại với vai trò đạo diễn, sản xuất phim truyền hình cùng biên kịch Châu Thổ trong một số phim như Trở về, Trót yêu.

Gần đây, Việt Trinh nhận lời tham gia một số game show truyền hình như Gương mặt điện ảnh, Bạn có thực tài, 8 lạng nửa cân…/.