Luộc trứng vịt lộn đừng chỉ cho nước thêm một thứ này: Trứng thơm ngon, không bị tanh
Khi luộc trứng vịt lộn, bạn có thể sử dụng nguyên liệu này thay cho nước lã, đảm bảo rằng trứng sẽ ngon hơn và đảm bảo không tanh.
Khi luộc trứng vịt lộn, bạn có thể sử dụng nguyên liệu này thay cho nước lã, đảm bảo rằng trứng sẽ ngon hơn và đảm bảo không tanh.
Sứa biển có vị giòn dai, thanh mát, dùng làm nộm ăn hoài không ngán.
Việc sử dụng nước nóng hay nước lạnh để hấp tôm có ảnh hưởng đến hương vị của món ăn này.
Thông thường khi rán trứng đa phần chị em chỉ mắm thôi là chưa đủ, cho thêm vài giọt này đảm bảo trứng rán không bị tanh, lại nở bông, vàng ruộm.
Trứng rán là một món ăn ngon và rất được ưa thích trong mâm cơm gia đình Việt. Khi rán trứng, bạn hãy cho thêm vài giọt này đảm bảo trứng rán không bị tanh, lại nở bông, vàng ruộm.
Cá kho nhừ xương là một món ăn phổ biến và hấp dẫn trong mâm cơm người Việt nhưng không phải ai cũng biết cách kho cho nhanh nhừ xương và cá không bị tanh.
Tôm luộc là món ăn quen thuộc, được nhiều người lựa chọn nhưng để luộc tôm ngon chỉ bỏ gừng thôi chưa đủ, hãy cho thêm gia vị này tôm ngọt và thơm hơn.
Trứng rán là món ăn dễ chế biến được nhiều người yêu thích. Để rán trứng không bị dính chảo, không bị tanh, miếng trứng xốp mềm, bạn hãy lưu lại những mẹo nhỏ dưới đây.
Để ốc nhanh nhả bùn đất, rút ngắn thời gian ngâm ốc, bạn có thể áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây.
Canh cá không khó nấu. Để nấu canh cá không bị tanh, bạn hãy lưu ngay những mẹo nhỏ dưới đây.
Canh cua là món ăn đặc trưng phổ biến của người Việt nhưng không phải ai cũng biết cách nấu sao cho thịt cua đóng tảng nhiều và nước trong vắt, không bị tanh.
Với cách kho cá này, bạn chỉ cần thêm 1 thìa gia vị này là đảm bảo món ăn lúc nào cũng ngọt thơm, đậm đà, ăn hoài không ngán.
Có rất nhiều cách kho cá khác nhau. Tuy nhiên, dù kho cá gì, bạn cũng cần có một số bí quyết nhỏ để cá được ngon mà không bị tanh.
Chỉ với mẹo nhỏ này, món cá kho của bạn sẽ thơm ngon hơn, đảm bảo không hề bị tanh.