Mẹo hay chế biến cá không bị tanh và sạch nhớt
Dưới đây là những mẹo hay để chế biến được món cá ngon, sạch nhớt, không bị tanh mà vẫn giữ được chất dinh dưỡng của món ăn.
Dưới đây là những mẹo hay để chế biến được món cá ngon, sạch nhớt, không bị tanh mà vẫn giữ được chất dinh dưỡng của món ăn.
Một số mẹo nhỏ dưới đây giúp bạn chọn và chế biến lươn nhanh mà không bị tanh.
Mực là hải sản được rất nhiều gia đình ưa chuộng nhưng không phải chị em nào cũng biết cách để món mực thơm ngon mà không bị tanh.
Để món cháo cá của bạn được thơm ngon và đặc biệt là không bị tanh khi ăn, chị em hãy thử nấu cháo cá theo cách dưới đây nhé.
Cùng khám phá những mẹo hay dưới đây để chế biến được món cá ngon, sạch nhớt, không bị tanh mà vẫn giữ được chất dinh dưỡng của món ăn.
Để ruốc cá không bị tanh thì trước khi hấp nên rửa cá với rượu gừng. Đặc biệt khi làm bất cứ loại ruốc gì đều chú ý rang bằng nước mắm cốt thật ngon. Như vậy ruốc mới thơm và đậm đà được.