Không ăn được hải sản, cô gái bị người yêu chửi mắng, tát sấp mặt khiến dân mạng phẫn nộ gay gắt

( PHUNUTODAY ) - Thấy cô người yêu ngồi im re không ăn uống gì, chàng trai đã mắng chửi rồi tát cô nàng khiến ai nấy đều phẫn nộ.

Mới đây, trong một nhóm kín trên mạng xã hội đã chia sẻ câu chuyện chàng trai tát bạn gái chỉ vì không ăn được hải sản đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Theo tâm sự được chia sẻ trên trang NEU Confessions, anh chàng và người yêu đã bên nhau được hơn 1 năm, tình cảm rất tốt. Tuy nhiên vào ngày 8/3 vừa qua, chỉ vì một bữa ăn và vài ba câu nói của hội bạn, anh đã chửi mắng thậm tệ và đỉnh điểm là ra tay tát bạn gái. Sau đó cô gái đã bỏ đi và chặn liên lạc với anh chàng.

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội.

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội.

“Hôm trc là mùng 8/3, bạn bè mình có tổ chức đi ăn cơm, mình có đưa người yêu đi theo. Khi đến quán ăn thì bạn bè mình đông đủ hết, bọn nó cũng dẫn người yêu đi theo. Mình cũng hồ hởi giới thiệu người yêu cho bạn bè biết.

Nói chuyện một lúc thì đồ ăn bê ra, toàn là món hải sản. Lúc đấy mình không để ý đến người yêu cho lắm, mải nói chuyện với anh em thôi. Người yêu mình ngồi yên, không động đũa vào hải sản tí nào nên mấy đứa bạn của mình mới mời em ăn, em cũng chỉ cười với cảm ơn, vẫn không cầm đũa lên ăn. Mời mấy lần mà người yêu mình vẫn không ăn nên bạn bè mình cũng có vẻ hơi khó chịu nên mình có thò tay xuống bàn nhéo em một cái, bảo em ăn đi, lúc đấy em có ăn mấy món thịt thà mà không động vào thuỷ sản. Lúc về thì mấy đứa bạn của mình mới kéo mình ra nói mấy câu, kiểu như sao người yêu mình chảnh không nể mặt anh em gì cả, đại loại thế. Lúc đấy mình cũng có khá nhiều hơi men trong người, nghe bạn nói thế thì mình cũng bực người yêu lắm.

Đi về thì hai đứa đi xe máy về, em ấy đèo còn mình ngồi sau, mình cằn nhằn em ấy mấy câu, em lặng thinh không nói gì. Em đèo mình về nhà (mình thuê nhà ở một mình), giúp mình thay quần áo xong rồi đưa mình lên giường, mình lại tiếp tục nói em không biết nể mặt bạn bè anh, làm anh xấu hổ… nhiều câu lắm nhưng mình không nhớ rõ, chỉ nhớ là mình mắng em nặng lắm thôi. Em nghe mình nói rồi nhỏ giọng xin lỗi mình.”

“Nghe em xin lỗi mà mình cảm thấy em oan ức lắm nên mình càng chửi em nhiều hơn, mình còn không kiềm chế được mà tát em một cái. Em sững sờ nhìn mình rồi oà khóc, mình định đánh em một cái nữa thì em đứng lên nói với mình “Anh không nhớ gì về vấn đề sức khoẻ của em à?? Em bị dị ứng hải sản mà! Em nói với anh nhiều lần lắm sao anh không nhớ, giờ lại vì không ăn mà tát em.” Nói xong rồi em chạy đi, lúc đấy mình hơi choáng nên không đuổi theo em, mình nghĩ em nói dối về việc dị ứng…”.

Đáng nói, trong lúc có men rượu đã không làm chủ được bản thân đã 'động cẳng tay hạ cẳng chân' vào người yêu.

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều chỉ trích chàng trai là vũ phu, ích kỷ và thậm chí khuyên cô người yêu không nên quay lại với người này vì có 1 lần chắc chắn sẽ có lần 2.

"Thứ nhất bạn bỏ rơi người yêu trong 1 nhóm bạn, để em nó lạc lõng giữa đám đông là không được rồi. Thứ 2 yêu nhau bạn gái nói với bạn bao lần bị dị ứng mà bạn còn không để ý. Thứ 3 đừng bao giờ đánh con gái, đặc biệt là người bạn yêu thương, rồi để bạn ấy rơi nước mắt nữa thì đúng là bạn không ra gì. Thứ 4: đến giờ bạn vẫn còn không biết bạn sai, thì thôi bạn gái kia nên chia tay", Thanh Long bức xúc.

Hiện câu chuyện vẫn đang gây được sự chú ý trên mạng xã hội.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/khong-an-duoc-hai-san-co-gai-bi-nguoi-yeu-chui-mang-tat-sap-mat-khien-dan-mang-phan-no-gay-gat-search/

/Khoevadep

Tú Linh