Không còn bị chê béo, Lê Phương tự tin khoe gương mặt chuẩn V-line sau thời gian nỗ lực giảm cân

( PHUNUTODAY ) - Trong hình ảnh mới nhất, có thể thấy khuôn mặt Lê Phương đã thanh thoát hơn. Sau 4 tháng sinh con, nữ diễn viên đang dần lấy lại vóc dáng thời son rỗi.

Sau khi hạ sinh tiểu công chúa cho ông xã Trung Kiên, nữ diễn viên Lê Phương áp lực chuyện cân nặng. Cô nhiều lần bị mỉa mai thân hình phát tướng đến mức không nhận ra. Dù được ông xã động viên nhưng không ít lần Lê Phương bị tổn thương vì những lời nhận xét khiếm nhã.

Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn quyết tâm nuôi con bằng sữa mẹ. Theo Lê Phương, đó là điều thiêng liêng nhất mình có thể làm cho thiên thần nhỏ.

Lê Phương từng stress khi vấp phải những lời chê bai về cân nặng sau sinh nở.

Lê Phương từng stress khi vấp phải những lời chê bai về cân nặng sau sinh nở.

Hiện tại con gái đã cứng cáp hơn và nữ diễn viên cũng bắt đầu theo đuổi lộ trình giảm cân khoa học. Theo chia sẻ của Lê Phương trên trang cá nhân, cô đã giảm được 10kg trong thời gian qua. Nỗ lực của mẹ bỉm sữa cũng thu về “quả ngọt”, cô nhận được nhiều lời khen về nhan sắc ngày càng xinh đẹp.

Người hâm mộ nhận thấy Lê Phương đang dần lấy lại vóc dáng. Gương mặt nữ diễn viên đã thanh thoát, thon gọn hơn. Việc lấy lại body chuẩn dường như không quá khó khăn với bà mẹ 2 con.

qua-roi-thoi-bi-che-beo-nuc-nich-me-bim-sua-le-phuong-tu-tin-khoe-guong-mat-chuan-vline-3f2fef
Gương mặt Lê Phương gọn gàng sau thời gian bị chê béo núc ních. Nữ diễn viên đang trong hành trình “tút tát” lại sắc vóc hậu sinh nở.

Gương mặt Lê Phương gọn gàng sau thời gian bị chê béo núc ních. Nữ diễn viên đang trong hành trình “tút tát” lại sắc vóc hậu sinh nở.

Trước đó, Lê Phương từng tiết lộ cân nặng của cô chạm ngưỡng 80kg khi mang bầu lần hai. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng tỏ ra khá thoải mái vì sự phát triển của con.

“Phương làm nghệ thuật nên vấn đề ngoại hình, vóc dáng rất quan trọng. Phương cũng biết sau khi sinh xong thì giảm cân rất mệt mỏi, nhưng mà bây giờ chuyện con khỏe quan trọng hơn nên Phương cứ ăn ngon ngủ ngon, tuân theo chế độ của bác sĩ, bác sĩ yêu cầu thế nào thì cố gắng làm theo”, Lê Phương từng tâm sự.

May mắn cho Lê Phương là luôn có ông xã ở bên động viên. Ca sĩ Trung Kiên cũng nhiều lần lên tiếng bảo vệ vợ trên mạng xã hội, giúp mẹ bỉm được an ủi phần nào./.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/khong-con-bi-che-beo-le-phuong-tu-tin-khoe-guong-mat-chuan-v-line-sau-thoi-gian-no-luc-giam-can-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh