Không muốn lãng phí cuộc đời thì đây là việc mà bất kỳ ai cũng nên làm khi còn được sống

( PHUNUTODAY ) - Người ta vẫn có câu: Băng dày ba thước không phải chỉ có một ngày lạnh, thế nên đừng thờ ơ trước nhiệt huyết hay tình yêu mà người khác dành cho mình. Dù tình cảm có sâu đậm đến đâu thì cũng nên có một giới hạn nhất định

Trong cuộc sống, dù người giàu hay nghèo rồi đến một ngày đều phải đối diện với cái chết

Sang kiếp sau nhìn lại, chúng ta mới thấy cuộc sống cũng như thể hư vô. Thế nên lúc còn sống hãy cứ thành thật với lòng mình, đừng lấy con mắt, cách nhìn nhận của người khác rồi ép mình sống theo như thế.

Mỗi ngày hãy sống hạnh phúc, hãy trân trọng những gì mà mình muốn. Giàu có, tiền bạc bao nhiêu thì rồi khi chết đi cũng chỉ còn là một nắm cát vàng mà thôi. Còn sống hãy cứ đối xử tử tế với nhau, vì cuộc sống này biết bao giờ chúng ta mới được gặp lại nhau cơ chứ.

Cuộc sống này thật sự rất ngắn, hãy trân trọng từng ngày

Có bao nhiêu người nói muốn sống một đời ý nghĩa, nhưng rồi ngày tháng trôi qua thì rồi chúng ta cũng bỏ lại mọi thứ phía sau. Cũng có bao nhiêu người nói rằng muốn là bạn suốt đời nhưng vừa quay lưng đã trở thành kẻ xa lạ.

hongdao-185730075729-den-tuoi-trung-nien-9-dieu-nhat-dinh-phai-tranh

Còn sống hãy cứ yêu nghiêm túc khi có thể, đừng buông tay khi cả hai còn có thể nắm lấy tay nhau. Hãy chơi khi có thể, hãy ăn khi có thể, hãy trân trọng người xung quanh mình. Hiểu được nhau mới là tình cảm thực sự. Đừng để cuộc đời này phải hối tiếc trong sự giả mạo.

Không có kẻ ngốc tuyệt đối, chỉ có những người vì bạn mà chấp nhận giả ngốc mà thôi

Người ta vẫn có câu: Băng dày ba thước không phải chỉ có một ngày lạnh, thế nên đừng thờ ơ trước nhiệt huyết hay tình yêu mà người khác dành cho mình. Dù tình cảm có sâu đậm đến đâu thì cũng nên có một giới hạn nhất định. Phải chân thành thì chúng ta mới có thể ở bên nhau mãi mãi được. Khi mình có lợi, hãy cùng chia sẻ cho người khác. Mỗi con người đến với thế gian này đều có ý nghĩa riêng, đừng so bì làm gì cả.

bai-hoc-cuoc-song-1521478508

Cả đời hãy sống sao cho không thẹn với lòng, an nhiện tự tại là tốt rồi

Cuộc sống này khó tránh khỏi những tranh đấu, được mất. Chỉ cần trong lòng hạnh phúc, cuộc sống mới dễ dàng, trong người mới thoải mái.

Suy nghĩ quá nhiều lại dễ phiền não, quan tâm quá nhiều lại dễ rối bời. Hãy cảm nhận từng hơi thở của cuộc sống và trân trọng những người xung quanh mình.