Không phải Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh đăng ảnh "thả thính" chàng trai này?

( PHUNUTODAY ) - Đang yên đang lành, Noo Phước Thịnh và Lê Xuân Tiền bất ngờ chia sẻ giống hệt nhau khiến dân tình được dịp rần rần.

Dạo gần đây, Noo Phước Thịnh rất chịu khó đăng ảnh tập luyện tại phòng gym, khoe body săn chắc. Mới đây anh bất ngờ đăng caption thả thính: "Người làm em thở dốc em không muốn. Người làm em thở dài em lại yêu" gây xôn xao. Tuy nhiên điều dân tình chú ý là captione này giống hệt với caption của nam người mẫu Lê Xuân Tiền vừa đăng tải cùng thời gian.

Lê Xuân Tiền còn chia sẻ bức ảnh có cách selfie na ná Noo Phước Thịnh. Sự trùng hợp đến bất ngờ này đã làm khán giả “không thể ngồi yên”. Nhiều người còn lập tức ship cặp hai mỹ nam đình đám Vbiz này vì độ hợp cạ, độ điển trai, body đỉnh của chóp không kém gì nhau.  Chẳng biết mọi thứ có phải là trùng hợp hay do người trong cuộc cố tình nhưng các khán giả hết sức thích thú.

Empty
Empty

Thời gian gần đây, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh liên tục khiến cư dân mạng quan tâm và dậy sóng với những màn phát "cẩu lương" lên 1 "level" mới. Trong bức ảnh tụ tập vừa qua tại nhà Noo Phước Thịnh, cả hai tiếp tục đứng gần nhau và trao cho nhau cử chỉ thân thiết khiến fan không khỏi xôn xao. Dù cả hai đã chia tay nhưng liên tiếp thể hiện tình cảm thân thiết. Trong 1 bài phỏng vấn, Noo Phước Thịnh cho biết anh gọi tên mối quan hệ của mình với Mai Phương Thúy là: Vợ chồng tri kỉ. 

Mới đây, nói về mối quan hệ với Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh cho biết: "Tôi không dư giả để mua căn hộ cho Thúy ở cạnh mình. Tôi cũng không ép Thúy phải gọi tôi bằng chồng hay thể hiện tình cảm của cô ấy với mình. Vả lại, cô ấy đâu ngu để lao đầu vào một người mà mọi người nghi ngờ về giới tính như tôi. Tất cả đều là cảm xúc tự nhiên của cả hai mà thôi.

Nói về ước mơ của mình, nam ca sĩ tiết lộ: "Tôi đã bắt đầu ước mơ về tổ ấm nhỏ. Cảm giác cả ngày bận rộn về nhà và được nhìn thấy vợ con, dẫn họ đi dạo,… chỉ nghĩ thôi cũng khiến tôi hạnh phúc. Nhưng có lẽ lúc này vẫn chưa phù hợp. Khi thấy thực sự đúng "thiên thời – địa lợi – nhân hòa", tôi sẽ thực hiện.

Hơn 30 năm qua, tôi sống nhiều cho mọi người mà không nghĩ đến bản thân. Đến lúc này tôi phải sống cho chính mình thôi. Tôi không phải là một ngôi sao mới nổi để phải chứng minh với thế giới bất kỳ điều gì nữa".