Không phải mẹ chồng, 4 ''điềm xấu' này phụ nữ cần chú ý khi ra mắt bạn trai để quyết định cưới hay không

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn cảm thấy khí lạnh trong nhà thì chứng tỏ đây là ngôi nhà không có nhiều may mắn. Người ta gọi đây là âm khí, là điểm xấu của phong thủy và chẳng gia đình nào muốn có cả.

Nhà cửa bẩn thỉu

Một ngôi nhà bừa bộn, bẩn thỉu, đồ đạc lúc nào lộn xộn, không chịu lau chùi thì chứng tỏ rằng chủ nhân ngôi nhà đó không hề sạch sẽ hay chăm chỉ. Lúc nào họ có tư tưởng lười biếng, sống đơn giản và chẳng hề biết thu vén trước sau. Kiểu sống như vậy chẳng hề mang đến phúc lộc, khi nào cũng chìm ngập trong khó khăn vất vả mà thôi.

Cuộc sống của gia đình cũng chẳng thể nào cao sang được. Là phụ nữ nhất định phải chăm chỉ, loa toan thì mới nên quyết định có lấy chồng hay không.

Cây xanh chết khô héo

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nếu đến nhà và nhìn thấy những cây xanh chết khô héo thì chắc chắn bạn phải nghĩ đến hai vấn đề. Thứ nhất là gia chủ quá lười biếng việc chăm sóc cho cây xanh, thứ hai là gia đình có điềm xấu nên cây xanh mới héo tàn đi. Cả hai trường hợp này đều không tốt chút nào nên phụ nữ hãy cân nhắc nhé.

Bàn thời bị lệch

Bàn thờ không cần quá to và rộng, nhưng nhất định phải gọn gàng, sáng sủa và sạch sẽ. Một bàn thờ được chăm chút chu đáo thì chứng tỏ gia chủ là người trọng lễ nghi, tâm tính tốt. Nếu như vậy thì chứng tỏ người đàn ông của bạn được nuôi dạy lễ giáo đầy đủ, là người hiểu biết.

Còn nếu bàn thờ bị lệch, không chịu lau chùi thì cho thấy việc cúng bái không được coi trọng, khi đó tài lộc cũng bay đi hết.

Không khí lạnh

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nếu bạn cảm thấy khí lạnh trong nhà thì chứng tỏ đây là ngôi nhà không có nhiều may mắn. Người ta gọi đây là âm khí, là điểm xấu của phong thủy và chẳng gia đình nào muốn có cả.

Ngôi nhà lành lúc nào buồn bã, chủ nhân có thể là kiểu người không thích ngao du, không được cởi mở.