Khương Ngọc thừa nhận đã có con với bạn gái, tiết lộ lý do chưa tiết lộ dung mạo con

( PHUNUTODAY ) - Nam diễn viên từ chối tiết lộ cụ thể về con đầu lòng và cuộc sống với bạn gái hiện tại.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Khương Ngọc thừa nhận đã có con với bạn gái. Chia sẻ về người yêu của mình, Khương Ngọc dành nhiều lời khen có cánh.

Anh nói: "Với nhiều người tôi cũng cảm thấy có duyên nhưng như những bánh răng ấy, đâu đó chúng tôi chưa khớp lắm. Còn với cô ấy, tôi thấy chúng tôi vừa có duyên vừa có nợ. Phải có nợ mới gắn bó lâu dài. Tôi không mong muốn sự hoàn hảo nhưng ở một số nhận định, quan điểm cần có sự hòa hợp. Người phụ nữ hiện tại có điều đó. Tôi gặp cô ấy tình cờ và ấn tượng cô ấy xinh đẹp, thông minh. Thường những người phụ nữ thông minh mà không theo kiểu biểu hiện ra rất dễ cuốn hút người khác. Họ có bản tính rất phụ nữ và khá giống tôi ở điểm không nói khi không cần. Nhưng một khi nói họ rất thuyết phục.

khuong-ngoc

Tôi cũng mong muốn có được niềm hạnh phúc ở gia đình nhỏ. Nhưng thật ra có những chuyện mọi người không biết. Cô ấy và gia đình cũng đồng ý chuyện đó. Hiện tại tôi chưa nói thôi nhưng thiên thần của tôi đang lớn. Lý tưởng về hôn nhân của tôi không phải ở buổi lễ.

Như người nước ngoài, họ sống với nhau một thời gian, sinh con và cảm thấy không thể sống thiếu nhau mới tổ chức hôn lễ. Khi đó, con của họ đã có thể chạy nhảy và cầm váy cho mẹ. Với tôi, hôn lễ cực kỳ quan trọng mà không đơn giản chỉ là tờ giấy hay tổ chức chỉ để rạng danh gia đình để rồi vài ngày sau thấy không hợp lại ly dị". 

Anh chia sẻ: "Con trai cũng lớn rồi. Tới một lúc nào đó, khi con nói: “Tại sao ba không cho mặt con xuất hiện” tôi sẽ để lộ diện. Tôi cũng không giấu chuyện này, người trong giới biết nhiều lắm nhưng những vấn đề riêng tư tôi không muốn chia sẻ nhiều".

Trước đó, Khương Ngọc từng hẹn hò Khả Như. Khương Ngọc và Khả Như từng là cặp đôi đình đám của showbiz Việt. Họ công khai hẹn hò vào năm 2015 và luôn sát cánh bên nhau trong nhiều sự kiện. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian hẹn hò, cả hai dần xa cách và sau đó tuyên bố chính thức đường ai nấy đi. Thời điểm này có rất nhiều tin đồn xoay quanh cặp đôi, thậm chí có người nói Khương Ngọc bắt cá hai tay. Cho đến nay chưa một lần Khương Ngọc hay Khả Như đề cập đến chuyện này.