Kỳ Hân gây hoang mang khi chia sẻ tình trạng sức khỏe yếu và phản ứng bất ngờ của Mạc Hồng Quân

( PHUNUTODAY ) - Bên cạnh lời động viên, một số dân mạng đặt nghi vấn: Phải chăng Kỳ Hân đang ốm nghén vì mang bầu lần hai?

Mới đây, Kỳ Hân bày tỏ mong muốn ở hiện tại chỉ là có sức khỏe. "Chẳng có gì bằng có sức khỏe. Nhanh nhanh khỏe nhé tôi ơi", bà xã Mạc Hồng Quân tự động viên mình.

Lời than sức khỏe của chân dài đình đám một thời khiến những người yêu mến lo lắng. Từ đầu tháng 5 tới nay, Kỳ Hân ít giao lưu trên mạng xã hội, có chăng chỉ là những cập nhật ít ỏi về bản thân.

ky-han-02

Ngày 1/5, bà xã chân sút Than Quảng Ninh thông báo "về quê nuôi cá và trồng thêm rau" thay vì quảng cáo hàng hóa online như trước. Dưới phần bình luận, một người thân thiết cảnh báo: "Về đây gọi truyền nước hơi khó đấy".

Tới ngày 7/5, Kỳ Hân đăng bức ảnh tay cắm kim truyền, thông báo về thể trạng bất an và gửi lời xin lỗi tới khách hàng.

ky-han-01

Kỳ Hân thông báo sức khỏe không tốt và xin lỗi khách hàng.

Bên cạnh lời động viên, một số dân mạng đặt nghi vấn: Phải chăng Kỳ Hân đang ốm nghén vì mang bầu lần hai? Nghi vấn bị đẩy lên cao khi người chị thân thiết tiết lộ với người bạn rằng chân dài "không sao, chỉ nhõng nhẽo tý thôi mà". Số khác thì khích lệ Kỳ Hân cố lên, chỉ vài tháng là qua.

Chị chồng Kỳ Hân cảm thán: "Lại truyền nước à?", trong khi Mạc Hồng Quân bình thản như không có chuyện gì. Anh đang tập trung cho đội bóng ở Quảng Ninh.

Theo tiết lộ của chân sút họ Mạc, Kỳ Hân đang ở quê chồng Hải Dương. "Nhớ hai bạn này quá: bố Hạ Long, mẹ Hải Dương, con Praha... Gia đình mỗi người một nơi", nam cầu thủ bày tỏ nỗi nhớ nhung khi phải cách xa vợ con.

ky-han-03

Tháng 6/2016, Kỳ Hân lên xe hoa với Mạc Hồng Quân sau quãng thời gian yêu đương sóng gió. Cặp đôi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên con trai đầu lòng - bé Tỏi. 

Hiện tại, Mạc Hồng Quân tập trung cho công việc chuyên môn, Kỳ Hân chăm chỉ bán hàng online. Bé Tỏi sang Cộng hòa Czech định cư với ông bà nội vào tháng 9 năm ngoái. Cựu mẫu cố gắng vì tương lai của con trai, nên chấp nhận việc cho con ở nước ngoài dù rất nhớ.

Mới đây, chân sút họ Mạc có đôi lời chia sẻ về việc chưa gặp con trai chung với Ly Kute. Anh cho rằng chuyện quá khứ là lỗi lầm của tuổi trẻ, càng trưởng thành càng nhận ra phải sống có trách nhiệm.

"Tôi nghĩ rằng ai cũng trải qua những sai lầm. Cái quan trọng là mình cố gắng sửa lại những sai lầm thì sẽ tốt hơn. Tôi vẫn chưa được gặp con, tôi nghĩ mẹ của em bé (Ly Kute) chưa sẵn sàng", Mạc Hồng Quân tâm sự.

Ông xã Kỳ Hân cũng cho biết, từ ngày lấy vợ, anh thay đổi khá nhiều. "Tôi nghĩ việc yêu đương, kết hôn là duyên số. Tôi và vợ đến với nhau rất tình cờ. Hai người cảm thấy hợp nhau, tin tưởng thì kết hôn. Ai sau khi kết hôn cũng có thay đổi nhất định. Mình có vợ, có con thì thay vì đi chơi sẽ quan tâm đến gia đình, những việc liên quan đến gia đình nhiều hơn.

Hồi mới quen nhau, vợ tôi cũng biết chuyện nên đồng cảm. Không có vấn đề gì với Hân về chuyện cũ của tôi. Kỳ Hân đã chấp nhận hy sinh nhiều thứ, đứng đằng sau cổ vũ. tôi phải cảm ơn vợ nhiều", Mạc Hồng Quân trải lòng.