Kỳ Hân tiết lộ cuộc sống của con trai cưng sau khi sang Czech định cư

( PHUNUTODAY ) - Loạt hình ảnh của Tỏi sau khi sang Czech định cư liên tục được vợ chồng Kỳ Hân chia sẻ trên trang cá nhân.

Kể từ khi đưa bé Tỏi sang cộng hòa Czech định cư cùng ông bà nội, Kỳ Hân cho biết cô sẽ đợi con trai hòa nhập với cuộc sống rồi sẽ trở về Việt Nam. Kỳ Hân dù rất nhớ con nhưng cô chấp nhận xa Tỏi vì nghĩ cho tương lai của bé. Trong chuyến đi này không có sự xuất hiện của Mạc Hồng Quân vì hiện anh đang nỗ lực tập luyện cho trận đấu sắp tới nên không thể đồng hành cùng vợ con trong chuyến đi này.

Empty
Empty
Empty
Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân cho biết con trai rất nhanh hòa nhập với môi trường mới.

Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân cho biết con trai rất nhanh hòa nhập với môi trường mới.

Liên tục chia sẻ những hình ảnh mới nhất của con trai, Kỳ Hân cho biết bé Tỏi đã đi học và hòa nhập môi trường rất tốt.

Empty
Empty
Loạt ảnh đáng yêu của bé Tỏi tại cộng hòa Czech.

Loạt ảnh đáng yêu của bé Tỏi tại cộng hòa Czech.

Trước đó, bà xã Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân gây bất ngờ dư luận và truyền thông khi đưa ra quyết định đầy khó khăn. Cụ thể, Kỳ Hân cho biết cô sẽ cho con trai sang Cộng hoà Czech sinh sống cùng bố mẹ chồng. Tuy nhiên, riêng Kỳ Hân và ông xã Mạc Hồng Quân vẫn ở lại Việt Nam kinh doanh và làm việc.

6.7

Kỳ Hân chia sẻ về quyết định này: "Ở Việt Nam dịch bệnh nhiều quá nên tôi rất sợ. Mình có điều kiện cho con sang nước ngoài sinh hoạt và học tập, tốt cho con về sức khoẻ, môi trường, không khí... Vì vậy có thương nhớ cũng phải chấp nhận để con mình phát triển tốt nhất".

Theo đó, Kỳ Hân cũng cho biết bé Tỏi - con trai cô đã có quốc tịch của Czech nên mọi thứ đều được tiên và sẽ không quá tốn kém.