Kỷ niệm 14 năm ngày yêu, Thủy Anh xúc động viết tâm thư ''Lấy chồng nghệ sĩ'' gửi ông xã Đăng Khôi

( PHUNUTODAY ) - Lấy một người chồng làm nghệ thuật, bà xã Đăng Khôi phải bỏ đi sự nghiệp của bản thân, cố gắng nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên, đến khi nhìn lại, Thủy Anh không hề hối hận.

Nhìn gia đình hạnh phúc hiện tại của vợ chồng Đăng Khôi – Thủy Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ. Được vợ làm hậu phương vững chức nên sự nghiệp của Đăng Khôi vẫn có những bước tiến mới sau khi lập gia đình. Cặp đôi cũng có hai quý tử rất kháu khỉnh, đáng yêu.

ky-niem-14-nam-ngay-yeu-ba-xa-dang-khoi-chia-se-ly-do-tai-sao-lai-lieu-linh-bo-tat-ca-de-lay-chong-nghe-si-89a02b

Ít người biết rằng bà xã Đăng Khôi từng là một người mẫu ảnh, hot girl đình đám. Tuy nhiên chỉ hoạt động nhiệt tình trong vài năm, Thủy Anh quyết định giải nghệ để lấy chồng. Trước khi công khai hẹn hò và cưới Đăng Khôi, cô đã có quãng thời gian khá dài giấu kín mối quan hệ này.

zit6684-15410836867242056717715-163-0-996-1333-crop-15410840575041734325121

Nói về quyết định bỏ lại tất cả để lấy Đăng Khôi, Thủy Anh đã quyết định trải lòng trong ngày kỉ niệm 14 năm yêu nhau. Cô viết:

“Lấy chồng nghệ sĩ có nên hay không?

Gửi chồng yêu Đăng Khôi

Mình vừa vui mừng cho Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã nắm tay nhau suốt một thập kỷ, vợ cũng hạnh phúc khi nhận ra chúng ta cũng đã đi qua một quãng thanh xuân 14 năm kể từ ngày mình yêu nhau.

Đến tận bây giờ, nhiều khi vợ vẫn nghĩ, tại sao ngày đó vợ lại quyết định liều lĩnh bỏ tất cả để lấy chồng – một người nghệ sĩ?

Mọi người vẫn thường nghĩ “xướng ca vô loài”, đời nghệ sĩ rồi sẽ truân chuyên, vất vả, biết đâu có ngày ổn định. Bố mẹ vợ cũng từng phản đối, không muốn vợ yêu một người là ca sĩ. Mẹ sợ con gái sau này sẽ khổ, cuộc sống không có được phẳng lặng bình yên?

Vợ còn nhớ ngày đầu mình hẹn hò nhau, chồng đã tới nhà vợ trà nước với bố mẹ đàng hoàng rồi mới xin phép đưa vợ đi xem phim. Sau 14 năm, sự tự tin và chân thành của chồng vẫn khiến vợ cảm thấy an tâm. Ngày chồng xin bố mẹ để đưa vợ vào Sài Gòn, xin bố mẹ đăng ký kết hôn trước và “khất” một cái đám cưới chính thức, vợ run lắm, nhưng vì sự quyết tâm và chân thành của chồng, bố mẹ vợ đã đồng ý. Kể từ phút giây đó, cả vợ và gia đình đã đặt cược niềm tin ở chồng. Lấy chồng may rủi như canh bạc là đây.

ky-niem-14-nam-ngay-yeu-ba-xa-dang-khoi-chia-se-ly-do-tai-sao-lai-lieu-linh-bo-tat-ca-de-lay-chong-nghe-si-8fb6b2

Lấy một người chồng nghệ sĩ, đôi khi phải chấp nhận vượt lên những thị phi và áp lực từ xã hội. Nếu vợ là một phụ nữ tuềnh toàng, người ta sẽ cười chồng không biết chọn vợ xứng đôi vừa lứa. Nếu một lần chúng ta giận nhau, câu chuyện sẽ thành một tấn rạn nứt?

Lấy một người chồng nghệ sĩ, đôi khi vợ không thể cho phép mình mệt mỏi hay yếu đuối. Người ta không chỉ cần những người nghệ sĩ vì tiếng hát, diễn xuất mà còn cần đến nguồn năng lượng tích cực. Vợ chưa bao giờ nghĩ mình là người của công chúng nhưng ở bên chồng, vợ thấy mình cũng có trách nhiệm lan tỏa nguồn năng lượng tích cực.

Lấy một người chồng nghệ sĩ, sẽ không có một câu chuyện cổ tích toàn màu hồng nào đang chờ đón mình. Mọi thứ cũng đi lên từ sự thấu hiểu và chấp nhận, hy sinh và tin tưởng nhau. Môi trường với quá nhiều cám dỗ, thị phi, thì phải có sự tin tưởng cực kỳ lớn mới có thể vượt qua được mọi suy nghĩ tiêu cực.

ky-niem-14-nam-ngay-yeu-ba-xa-dang-khoi-chia-se-ly-do-tai-sao-lai-lieu-linh-bo-tat-ca-de-lay-chong-nghe-si-0dc1af

Suy cho cùng, nếu đặt hạnh phúc lên bàn cân với sự nổi tiếng từ hôn nhân với người chồng nghệ sĩ, vợ nghĩ rằng cô gái nào cũng lựa chọn hạnh phúc cá nhân. Hơn một thập kỷ cùng nhau già đi, chưa bao giờ vợ hối hận vì đã chọn chồng làm chồng, bởi vì người vợ chọn là Đăng Khôi – một người đàn ông tử tế đã xin số điện thoại vào một ngày mình xuề xòa nhất, giản đơn nhất.

Nếu quay lại 10 năm trước, chắc chắn vợ cũng vẫn sẽ chọn lấy một người chồng nghệ sĩ, miễn rằng đó là chồng. Đăng Khôi trong vợ vẫn là người đàn ông của 14 năm trước, chân thành, yêu gia đình và hết mình với mọi việc.

Chúng ta đã trải qua nhiều năm tháng bên nhau. Sẽ là nhiều thập kỷ nữa để kể về những câu chuyện của thuở ban đầu. Sân khấu ngoài kia nếu rộng lớn quá, hãy cứ về nhà để biết có một sân khấu nhỏ vẫn đang sáng đèn chờ chồng yêu.

Vợ và con yêu chồng rất nhiều. Kỷ niệm ngày cưới chúng mình 13/11/13 – 13/11/19″.

Hình ảnh khóa môi ngọt ngào của vợ chồng Đăng Khôi khi dự đám cưới Đông Nhi.

Hình ảnh khóa môi ngọt ngào của vợ chồng Đăng Khôi khi dự đám cưới Đông Nhi.