Lâm Bảo Châu đăng ảnh tình tứ cùng Lệ Quyên, netizen đổ dồn sự chú ý vào "bàn tay hư hỏng"

( PHUNUTODAY ) - Nhất cử nhất động của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu lúc này đều lọt vào "tầm ngắm" của dân tình.

Mới đây, Lâm Bảo Châu đăng ảnh đi du hí cùng Lệ Quyên, kèm dòng chú thích ngọt hơn đường: "Những điều giản đơn hạnh phúc". Lệ Quyên khoe dáng cực nuột với trang phục ôm sát, áo croptop khoe eo và vòng 1 quyến rũ. Thế nhưng, khung cảnh lãng mạn này lại khiến netizen lại tinh ý phát hiện ra một điểm đó là bàn tay "hư" của Lâm Bảo Châu hình như đặt sai chỗ.

lam-bao-chau 1

Anh đang đặt bàn tay hư hỏng đặt trọn lên vòng 1 và vòng 2 của Lệ Quyên trong khung hình. Hành động này làm netizen được phen xôn xao.

Ngày 31/3, Lệ Quyên tung loạt ảnh đang cùng bạn trai và những người bạn thân thiết đi nghỉ mát để đón sinh nhật 40 tuổi. Cô viết: "Tháng sinh nhật bắt đầu. Hôm nay demo thui,2.4 mới sinh nhật em ạ. Với những yêu thương cứ thế bình yên theo tháng ngày". Cả hai còn có hành động gây chú ý đó là ôm ấp tình cảm, anh chàng chẳng ngại có cử chỉ thân mật với bạn gái khi chụp ảnh nhóm. Dù tuổi 40 nhưng có vẻ như nhờ tình yêu mới, Lệ Quyên vẫn ngời ngời sức sống và ngày càng "hồi xuân".

lam-bao-chau 2

Trong đoạn clip cách đây không lâu, Lệ Quyên cho biết Lâm Bảo Châu mang nhiều áp lực khi ở cạnh mình, xui vì gặp mình lúc có quá nhiều thứ trong tay. Đó là lý do mà dư luận hoài nghi, tạo áp lực đến Lâm Bảo Châu.

"Người đàn ông của hiện tại, hay ít nhất mình có thể nói rằng từ giờ trở đi sẽ là người mang nhiều áp lực hơn rất nhiều. Bởi vì họ xui, họ gặp Quyên lúc Quyên quá rực rỡ, có quá nhiều thứ.

Nên tất cả mọi người đều hoài nghi tình cảm của người đó đối với Quyên là 'Có thật hay không?' và nói những lời rất cay đắng, không thể nào tránh được. Đấy là sự hoài nghi. Đôi khi chính khán giả yêu Quyên quá cũng cay đắng bởi vì lo cho Quyên, chẳng hạn vậy.

Nhưng mà mọi người yên tâm. Quyên có trực giác, Quyên có cảm nhận, Quyên có đủ kinh nghiệm để biết người bên cạnh mình là người như thế nào.

Và điều quan trọng nhất, Quyên luôn luôn là một người đàn bà yêu hết 200% những gì nồng nàn nhất trong trái tim mình. Có lẽ không lý do nào mà người bên cạnh không cảm nhận được là Quyên đau khổ. Mọi người cứ yên tâm".