Lần đầu tiên Yến Trang lên tiếng về tin đồn yêu Cường Đô la vì tiền

( PHUNUTODAY ) - Bất ngờ bị “đào mộ” chuyện cũ: cặp kè với đại gia vì tiền, Yến Trang đã thẳng thắn nói về câu chuyện tưởng như đã chìm vào quên lãng này.

Ngoài chuyện liên quan đến nhóm Mây Trắng, tin đồn bất hoà với Thu Thuỷ hay mới đây là thông tin chuẩn bị tổ chức đám cưới cùng người yêu điển trai, Yến Trang từng gây chú ý khi bất ngờ tiết lộ từng yêu Cường Đô La. Câu chuyện được công bố chỉ từ phía nữ ca sĩ nên không ít ý kiến cho rằng đây là chiêu trò hâm nóng tên tuổi của nữ ca sĩ. Trong đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2013, Yến Trang giải thích: "Trước đây, vì sự cố buột miệng mà tôi vướng tai tiếng thấy sang bắt quàng làm họ". Kể từ đó, câu chuyện này cũng lắng xuống.

collage

Thế nhưng mới đây, trong một đoạn nói chuyện với người hâm mộ , Yến Trang bất ngờ phải đối diện lại với chỉ trích ham tiền cặp kè đại gia, mà người được nhắc đến không ai khác chính là Cường Đô La.Yến Trang không hề vòng vo hay né tránh mà thẳng thắn nói về câu chuyện tưởng đã chìm vào quên lãng này.

"Khi đang ở độ tuổi 18 đôi mười, là thành viên trong nhóm nhạc Mây Trắng cũng có tên tuổi ở thời điểm đó nếu bạn là tôi, khi có một anh chàng như thế đến tán tỉnh mình thì bạn có thích không, hay bạn nói thôi, anh đại gia, em đến với anh mọi người nghĩ em thế này thế kia. Ủa lạ vậy, giờ người ta thích bạn như vậy chẳng nhẽ bạn từ chối. Tôi nghĩ mình thích một người thành công chẳng có gì sai cả. Tôi cũng đang thành công, có chỗ đứng và tài sản chứ đâu ăn xin ai đâu. Tại sao tôi không được chọn anh ấy, phù hợp với tiêu chí của tôi".chia sẻ ngắn gọn của Yến Trang trước "nghi vấn" cô yêu Cường Đôla vì tiền.

1369569354-a6

Hiện tại, Yến Trang đã có bạn trai và yêu nhau được 3 năm. Tuy nhiên, cô chưa một lần lên tiếng công khai mối quan hệ này dù có nhiều bình luận cho rằng cặp đôi sẽ kết hôn trong thời gian tới. Chàng trai mà Yến Trang đem lòng yêu tên Hiếu Trần, sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng hình thể đáng ghen tỵ.

Yến Trang và người yêu Hiếu Trần.

Yến Trang và người yêu Hiếu Trần.

Thanh Hà (t/h)/Khoevadep