Lan Khuê hồi hộp khi "lót ổ" đã 3 ngày vẫn chưa thấy "cậu cả" ra đời

( PHUNUTODAY ) - Dù đã chuẩn bị tinh thần để chào đón cậu quý tử nhưng có vẻ như Lan Khuê gần như phát ''quạo'' khi em bé vẫn chưa chịu chào đời.

Những ngày trở lại đây, vợ chồng Lan Khuê có vẻ đã rất nôn nóng chờ đợi khoảnh khắc con trai đầu lòng ra đời. Tuy nhiên theo chia sẻ, thai kỳ đã quá 3 ngày dự sinh nhưng nàng siêu mẫu vẫn chưa có dấu hiệu trở dạ.

Theo đó khi quản lý nhắn tin hỏi đã sinh em bé chưa, Lan Khuê lại thông báo là chưa và từ sốt ruột chuyển sang "quạo".

Lan Khuê chờ sinh con đến mức phát

Lan Khuê chờ sinh con đến mức phát "quạo".

Trước đó vào dịp đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng vì sợ có thể lâm bồn ngay tại hôn lễ, Lan Khuê đã không dám đi dự đám cưới. Theo đó, Lan Khuê còn làm khán giả "cười ngất" khi kể chuyện ngày nào cũng sốt ruột chờ sinh. Người đẹp cho biết, cô và ông xã không dám đi đâu xa nhà, xa bệnh viện, tránh cả những nơi kẹt xe, luôn trong tư thế sẵn sàng sinh con bất cứ lúc nào.

Empty
Empty

Đồng thời, cận kề những ngày sinh nở, Lan Khuê cũng chia sẻ: "Ngày nào cũng trong tư thế sẵn sàng. Tầm này là sinh bất cứ lúc nào nên chẳng dám đi đâu xa nhà, xa bệnh viện, tránh những nơi kẹt xe. Đều đặn mỗi sáng ngủ dậy là tắm gội sẵn, skincare rồi kẻ sẵn chân mày, má hồng, xíu son để lỡ có bất thình lình vẫn sạch sẽ, thơm tho và không ai hết hồn. Chồng con thì cũng chẳng dám đi đâu khỏi Sài Gòn, họp hành, hẹn hò cũng diễn ra tại nhà hoặc gần nhà. Bạn bè thì mỗi lần mình nhắn "chị ơi", "anh à", "ê mày" là lẹ lẹ hỏi lại "đau bụng rồi hả", "bể hả, bể hả". Nói chung là tới luôn đi con, chờ chờ sốt cả ruột".

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/lan-khue-hoi-hop-khi-lot-o-da-3-ngay-van-chua-thay-cau-ca-ra-doi-search/

/Khoevadep

La La