Lan Khuê lộ bụng bầu "vượt mặt" sau những màn "hack dáng" đỉnh cao

( PHUNUTODAY ) - Liên tục bị nghi ngờ "chỉnh dáng" khi mang bầu ở tháng thứ 7, Lan Khuê cuối cùng đã đã để lộ bụng bầu lớn vượt mặt sau khoảng thời gian "hack dáng" đỉnh cao.

Trong những hình ảnh mới đây nhất của Lan Khuê, cộng đồng mạng cuối cùng cũng nhìn thấy vòng 2 lớn vượt mặt của người đẹp khi diện bộ trang phục ôm sát trong chuyến đi nghỉ cùng ông xã ở Dubai. Đây cũng là chuyến đi hâm nóng tình cảm và đón sinh nhật của hai vợ chồng. Trong suốt chuyến đi, Lan Khuê liên tục diện trang phục mang hình ảnh, truyền thống của Dubai. Kể từ khi mang bầu, Lan Khuê được người hâm mộ ưu ái gọi thân mật với cái tên "Bà bầu đẹp nhất Vbiz" vì mang thai mà như không.

Lan Khuê đã để lộ bụng bầu lớn vượt mặt sau khoảng thời gian

Lan Khuê đã để lộ bụng bầu lớn vượt mặt sau khoảng thời gian "hack dáng" đỉnh cao.

Cô đang có chuyến đi nghỉ và mừng sinh nhật ông xã ở Ấn Độ.

Cô đang có chuyến đi nghỉ và mừng sinh nhật ông xã ở Ấn Độ.

Empty
Empty
Empty
Đang mang thai, Lan Khuê vẫn có bí quyết xinh đẹp đến đáng ngạc nhiên.

Đang mang thai, Lan Khuê vẫn có bí quyết xinh đẹp đến đáng ngạc nhiên.

Trước đó, Lan Khuê khiến bạn bè và người hâm mộ sững sờ khi khoe vóc dáng "bầu như không". Chia sẻ trên trang cá nhân, Lan Khuê than thở: "Tạo dáng quá trời không được tấm nào. Tấm được nhất là tấm xả dáng".

7.6

Tuy nhiên, nhiều người tinh ý phát hiện, trong ảnh chụp chỉ cách đây vài ngày, Lan Khuê đã vô tình để lộ bụng bầu lớn thấy rõ ở tháng thứ 7 thai kỳ chứ không thon gọn như hình ảnh mà người đẹp này chia sẻ trên trang cá nhân.

7.7

"Chỉ mấy hôm trước Lan Khuê đã lộ bụng bầu lớn, hôm nay bụng lại thon gọn thế này thật khó tin"; "Nhìn ảnh mới nhất của Lan Khuê như có dấu hiệu chỉnh sửa. Vẻ đẹp của phụ nữ khi bầu cũng đẹp mà Khuê ơi, sao phải chỉnh bụng nhỏ đi nhỉ"... là một số ý kiến phàn nàn của người hâm mộ.