Lan Ngọc bị ekip ''dìm hàng'' không tiếc tay, ai còn nhận ra đây là ngọc nữ của màn ảnh Việt?

( PHUNUTODAY ) - Liên tục đăng ảnh dìm hàng đồng nghiệp và đến cuối cùng Ninh Dương Lan Ngọc đã bị chính ekip “ra tay” không thương tiếc.

Những ngày qua Ninh Dương Lan Ngọc đã có mặt tại Huế để tham gia dự án điện ảnh mới. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên liên tục cập nhật những hình ảnh đời thường để người hâm mộ theo dõi. Trong đó gây chú ý nhất phải kể đến hàng loạt khoảnh khắc “dìm hàng” đồng nghiệp không tiếc tay. Cho tới mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã trở thành “nạn nhân” khi bị ekip làm phim chụp lại toàn bộ hình ảnh lúc đang ngủ để “dìm hàng”.

Tuy nhiên thay vì giấu nhẹm loạt khoảnh khắc gây mất hình tượng ngọc nữ xây dựng bao lâu này, Ninh Dương Lan Ngọc lại thoải mái chia sẻ lên trang Fanpage cá nhân để “bóc phốt” đoàn phim, kèm lời nhắn: “Make up từ 1 giờ sáng quay tới 6 giờ tối thì liêm sỉ chả quan trọng bằng giấc ngủ nha quý vị ơi. Ngọc hú hồn khi ekip “Gái già lắm chiêu” đã làm điều tàn nhẫn này với Ngọc luôn đó”.

ninh-duong-lan-ngoc-bi-ekip-dim-hang-khong-tiec-tay-hinh-anh-ngoc-nu-dinh-dam-vbiz-nay-con-dau-18b6ef
ninh-duong-lan-ngoc-bi-ekip-dim-hang-khong-tiec-tay-hinh-anh-ngoc-nu-dinh-dam-vbiz-nay-con-dau-11fabf
ninh-duong-lan-ngoc-bi-ekip-dim-hang-khong-tiec-tay-hinh-anh-ngoc-nu-dinh-dam-vbiz-nay-con-dau-e27017
ninh-duong-lan-ngoc-bi-ekip-dim-hang-khong-tiec-tay-hinh-anh-ngoc-nu-dinh-dam-vbiz-nay-con-dau-476014
ninh-duong-lan-ngoc-bi-ekip-dim-hang-khong-tiec-tay-hinh-anh-ngoc-nu-dinh-dam-vbiz-nay-con-dau-4ae616 (1)

Chỉ sau vài giờ chia sẻ, loạt hình ảnh khó đỡ này của Ninh Dương Lan Ngọc đã thu hút tới gần 30.000 lượt thích và hàng ngàn lượt bình luận, chia sẻ trên mạng xã hội. Đa số khán giả đều bày tỏ sự thích thú trước độ lầy lội của nàng ngọc nữ. Người hâm mộ cho rằng Lan Ngọc không xấu, mà ngược lại còn dễ thương ở hậu trường. Một số ý kiến khác trêu chọc cô bị quả báo vì chuyên dìm người khác. Người hâm mộ khuyên Lan Ngọc nên giữ sức khỏe khi biết cô bận rộn với lịch quay phim. 

Ở phần bình luận, Lan Ngọc đính chính loạt hình này do quản trị viên đăng tải, không phải cô. "Thương Lan Ngọc", "Ai nỡ dìm chị Ngọc", "Hình ảnh ngọc nữ nay còn đâu", "Quản trị ác với Ngọc quá"... là những chia sẻ từ các thành viên mạng./.