Lan Phương ngỡ ngàng khi chồng Tây cao 2 mét vẫn chưa là gì so với người này

( PHUNUTODAY ) - Dù đã quen với chiều cao 2m của ông xã ngoại quốc, nhưng khi đứng cạnh vận động viên cao nhất Việt Nam, Lan Phương vẫn không khỏi ngỡ ngàng.

Ngày 16/1, Lan Phương bất ngờ gặp một người đàn ông có chiều cao vượt trội trong chuyến công tác của mình. Được biết người khiến Lan Phương phải ngưỡng mộ chiều cao chính là "võ sĩ khổng lồ" Trần Ngọc Tú. Anh sinh năm 1997, là vận động viên cao nhất Việt Nam với chiều cao 2,2m. Ngọc Tú từng đoạt Huy chương vàng Giải vô địch Vovinam quốc gia năm 2019, được tổ chức tại Quảng Nam.

Sở dĩ Lan Phương phải ngạc nhiên bởi chồng ngoại quốc của cô cũng sở hữu chiều cao khủng 2m. Nhưng nếu so với võ sĩ Trần Ngọc Tú thì dường như chẳng thấm vào đâu. Nữ diễn viên trầm trồ: "Đúng là 'nhân ngoại hữu nhân, thiên ngoại hữu thiên', chồng mình đã cao hóa ra vẫn chưa là gì so với bạn này".

lan-phuong 1

Lan Phương là gương mặt diễn viên quen thuộc với khán giả màn ảnh. Những bộ phim đình đám có sự tham gia của cô phải kể đến Tháng năm rực rỡ, Cả một đời ân oán, Nàng dâu oder... Cô vừa tài năng lại vừa có được cuộc sống hạnh phúc bên chồng Tây khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Lan Phương cởi mở chia sẻ về hôn nhân: "Tôi mới ký giấy đăng ký kết hôn chứ chưa lên xe hoa đâu. Tôi cũng không biết bao giờ sẽ tổ chức đám cưới, chồng tôi rất muốn nhưng tôi chưa hào hứng với chuyện đám cưới.

Phụ nữ lúc nào cũng muốn đến ngày mặc váy cưới nhưng tôi thấy mình được mặc váy cưới nhiều lần rồi dù là giả thôi, tôi cũng thấy những thủ tục hình thức rất rườm rà, mất thời gian nên chưa tính đến việc tổ chức đám cưới. Tôi gặp chồng rồi 2 tháng sau phát hiện mình có thai, bây giờ con tôi lớn rồi nhưng khi tôi nói thông tin này, mọi người sẽ sốc vì thời gian quá nhanh. Lúc đó tôi cũng chưa có dự định sẽ có em bé, chúng tôi cũng chưa có đủ thời gian để nghĩ rằng cả hai sẽ gắn bó lâu dài. Tuy nhiên, khi em bé ra đời, nó như một cái duyên để gắn kết hai vợ chồng.

lan-phuong 2

Dần dần qua thời gian hai người cảm thấy yêu nhau và gắn kết hơn, cuối cùng chúng tôi đăng ký kết hôn 1 ngày trước khi sinh con. Chỉ có thể giải thích rằng mọi chuyện là do cái duyên, nếu em bé không xuất hiện thì có thể một chút bất đồng nhỏ nào đó sẽ đẩy hai người ra xa, nhưng có em bé thì hai người lại hiểu nhau hơn".