Lấy vợ thuộc 3 con giáp này, đàn ông như "vớ" được hũ vàng, tay trắng cũng nên cơ đồ lớn

( PHUNUTODAY ) - Trong 12 con giáp, có 3 con giáp nữ có phúc lộc trời ban. Nếu lấy được 3 con giáp này làm vợ, cuộc đời người đàn ông đó cũng như gia đình họ hàng đều được hưởng phú quý, phất lên như diều gặp gió...

 Không thể phủ nhận rằng, phụ nữ có ảnh hưởng to lớn đến cuộc đời của người đàn ông bên cạnh mình. Sung sướng hay đau khổ đều từ phụ nữ mà ra, và đặc biệt đàn ông sẽ không thể giàu có nếu như không có phụ nữ bên cạnh. Đàn ông lấy vợ thuộc 3 con giáp sau đây đảm bảo cuộc sống sẽ vô cùng sung túc và giàu sang bởi họ không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn biết cách chu toàn mọi việc trong gia đình.

Tuổi Tuất

so-vuong-phu0_0_0

Nhiều người không tin phụ nữ tuổi Tuất có khả năng giúp chồng trở nên giàu có. Nhưng trên thực tế, rất nhiều cặp đôi có vợ tuổi Tuất đã làm nên "kì tích" cho gia đình của họ. Tuổi Tuất vốn là những người chịu thương chịu khó, họ biết khiêm tốn, biết mình biết ta, mặc dù đôi khi tính tình có bướng bỉnh nhưng rất cố gắng và kiên trì. Một khi họ đã muốn xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc thì chắc chắn sẽ làm được. Trong những năm đầu đời, phụ nữ tuổi Tuất đã phải trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, nhưng nhờ khoảng thời gian đó mà họ đã học tập và tích lũy được nhiều thứ. Sau khi kết hôn, bằng sự bản lĩnh của mình tuổi Tuất đã thừa khả năng giúp bản thân và người chồng gầy dựng sự nghiệp ổn định. Thậm chí, nếu may mắn không đến với người chồng thì chỉ cần có sự giúp đỡ của tuổi Tuất thì mọi thứ đều được giải quyết êm đẹp vào năm 40 tuổi. Đây là khoảng thời gian đẹp nhất, vì vậy các anh có vợ tuổi Tuất hãy tranh thủ "bùng nổ" trong tất cả lĩnh vực để kiếm được gia tài lớn cùng vợ con sống sung sướng đến cuối đời.

Tuổi Dậu

Empty

Trong số 12 con giáp, sự lạc quan và đơn giản của tuổi Dậu chính là yếu tố chính giúp bản thân họ và những người xung quanh có một cuộc sống ấm êm, hạnh phúc. Tuy nhiên, về mặt tài vận thì có phần hạn chế vào khoảng thời gian đầu đời, bởi lẽ khi họ quá đơn giản thì sẽ không thể làm được những việc lớn hơn. Tuy nhiên, nhờ tinh thần kiên trì, không ngừng cố gắng trong mọi hoàn cảnh mà họ đã rèn luyện được những khuyết điểm vốn có. Ở tuổi Dậu người ta thấy rõ nhất là sự siêng năng và chăm chỉ của họ, họ luôn nhìn lại quá khứ để biết mình đã thiếu sót những gì và nỗ lực bù đắp tất cả. Sau khi kết hôn và sinh con, phúc đức và vận may của tuổi Dậu dồi dào hơn họ nghĩ. Họ cũng là một trong những con giáp có số vượng phu, vì vậy ai lấy được tuổi Dậu thì đường công danh sự nghiệp cũng sẽ rạng rỡ. Đặc biệt là vào giai đoạn sau 40 tuổi, thời cơ thịnh vượng lúc này mới thật sự chớm nở. Vì vậy, hãy tranh thủ để gầy dựng sự nghiệp ổn định, có ít đầu tư ít, có nhiều thì đầu tư nhiều, từ khoảng thời gian này trở về sau, cuộc sống vợ chồng của quý cô tuổi Dậu sẽ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tuổi Tý

hanh-phuc-1710

Trời sinh phụ nữ tuổi Tý thuộc số mệnh thiên kim, sinh ra đã có số mệnh giàu có. Đường công danh của họ không quá vất vả như người khác tuy nhiên không vì thế mà nói họ chỉ "ăn may" bởi phụ nữ tuổi này hoàn toàn là người có năng lực và có thể tạo ra của cải cho riêng mình.

Trong 12 con giáp, những người tuổi Tý thường được mệnh danh là người kiếm tiền giỏi nhất. Người tuổi Tý bản chất vốn thông minh, mạnh mẽ, lanh lợi, có thể làm chủ được mọi tình huống và ít phải lo nghĩ về mặt tiền bạc.

Nhờ đầu óc thông minh, người phụ nữ thuộc con giáp này thường kiếm tiền rất giỏi. Họ luôn tìm được cơ hội để phát triển sự nghiệp hay kinh doanh từ những điều nhỏ nhặt nhất. Những việc người khác thấy khó, vào tay họ lại có thể được xử lý một cách dễ dàng.

Nếu như đàn ông nào có ý định cưới phụ nữ tuổi Tý làm vợ thì chẳng khác nào mang một "thần tài" về nhà. Tuổi Tý không những giữ tiền tốt mà còn kiếm tiền rất giỏi. Sau hôn nhân, sự nghiệp của hai vợ chồng ngày càng thăng tiến, phụ nữ tuổi Tý sẽ toàn tâm toàn ý giúp đỡ chồng tạo dựng cơ ngơi ổn định để xây dựng gia đình hạnh phúc. Không những thế, tài vận trong nhà cũng tăng lên đáng kể, thừa khả năng nuôi nấng con cái thành tài, khiến người người nhà nhà ai cũng phải ngưỡng mộ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn