Lễ cưới của Ngô Thanh Vân - Huy Trần không thể tổ chức theo thời gian dự kiến vì lý do này

( PHUNUTODAY ) - Những thông tin xoay quanh lễ cưới của cặp đôi đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Sau quãng thời gian hẹn hò, cặp đôi Ngô Thanh Vân - Huy Trần sẽ chính thức “về chung một nhà” vào hôm nay vào hôm nay 8/5. Tuy nhiên, theo 2sao.vn, lễ cưới của cặp đôi sẽ không được diễn ra như kế hoạch ban đầu. 

Theo kế hoạch cũ, cả hai sẽ tổ chức hôn lễ vào sáng 8/5, đến chiều tối thì tổ chức tiệc chiêu đãi các khách mời. Tuy nhiên, do tối 7/5, Ngô Thanh Vân và Huy Trần vừa tổ chức tiệc độc thân nên để đảm bảo sức khoẻ cho quan khách, cặp đôi đã quyết định dời lễ cưới lại vào buổi chiều 8/5, gộp chung với tiệc chiêu đãi.

saostar-pb701y9t5lnbt6yy

Ngô Thanh Vân và Huy Trần sẽ xuất hiện để đón khách và chụp ảnh kỷ niệm lúc 15h chiều, đến 16h sẽ tiến hành các nghi thức quan trọng và ý nghĩa. 17h, khách mời sẽ dự tiệc thân mật và "quẩy" cùng cô dâu chú rể.

Một số nghệ sĩ vướng lịch trình công việc cũng có thể sắp xếp bay ra Đà Nẵng tham gia tiệc cưới của Ngô Thanh Vân - Huy Trần. Hiện tại, nghệ sĩ thân thiết của Ngô Thanh Vân như Will, Jun Phạm, ST Sơn Thạch, siêu mẫu Xuân Lan, chuyên gia trang điểm Nam Trung,… đã có mặt tại Đà Nẵng để tham dự lễ cưới. 

Sau 2 năm hẹn hò, Ngô Thanh Vân quyết định lên xe hoa ở tuổi 43 với CEO Huy Trần. "Đả nữ điện ảnh" hạnh phúc thông báo đã nhận lời cầu hôn từ bạn trai, và mong mọi người chúc phúc cho cả hai trong hành trình sắp tới: "Thân chào bạn! Cảm ơn bạn vì đã đồng hành và theo dõi hành trình cuộc sống và công việc của Vân trong thời gian qua. Những thăng trầm, vui buồn, thành công và hạnh phúc của Vân đều đã được các bạn sẻ chia. Vân luôn trân trọng và cảm thấy mình cần có trách nhiệm với sự quan tâm ấy, vì Vân biết hẳn mình đã được mọi người rất yêu quý.

Hôm nay Vân sẽ chia sẻ với bạn một câu chuyện. Đó là câu chuyện của một người phụ nữ, tưởng chừng như đã bị công việc cuốn đi. Phần lớn thời gian cô ấy không dành cho mình mà chỉ vùi đầu vào công việc, vốn dĩ nó cứ dồn dập đến với nhau. Hành trình của cô ấy tìm kiếm sự thành công trong sự nghiệp, tìm kiếm niềm vui trong công việc mà cô ấy say mê. Thành quả cô ấy có được phần nào là món quà của thượng đế đã trao cho bởi sự chăm chỉ và nỗ lực ấy. Thế nhưng, dường như cô ấy vẫn thiếu, vẫn chưa thực sự là người hạnh phúc. Có những lúc ngoài công việc, đối diện với bốn bức tường, cô ấy cũng ao ước những hạnh phúc giản đơn như bao người phụ nữ khác trên đời.

huy-tran-hanh-phuc-don-sinh-nhat-ben-tinh-tre-ngo-thanh-van-5d055091-ngoisaovn-w999-h1130

Cô đã từng hứa với người cha nuôi đáng kính của cô, một ngày nào đó ông sẽ đưa cô vào lễ đường làm lễ cưới, trao cô tận tay một chàng trai nào đó xứng đáng người con gái mà ông đã chăm sóc từ tấm bé. Nay cha cô đã ở trên thiên đàng, và cô vẫn nợ ông lời hứa đó. Hai năm đại dịch, là hai năm không thể dành thời gian cho công việc. Nhưng cùng lúc đó đã có một người đàn ông bước vào cuộc sống của cô ấy, chia sẻ với cô ấy từng phút giây. Anh ấy chuẩn bị đồ ăn và pha cà phê tận giường vào mỗi bữa sáng. Anh ấy cùng dạo phố vào ban trưa. Anh ấy mở cửa xe và lái xe đưa cô ấy về nhà vào buổi tối", nữ diễn viên chia sẻ.

Trong tâm thư này, Ngô Thanh Vân cũng chia sẻ thêm về bạn trai kém tuổi: "Anh ấy không phải hoàng tử, cũng không phải là siêu nhân. Đơn giản anh ấy là một điểm tựa, và khiến cô ấy cảm thấy bình an, luôn thấy mình nhỏ bé, và không bao giờ cô đơn. Họ đã có một "happy ending" vì anh ấy đã cầu hôn cô ấy. Và cô "say yes". Cô gái ấy chính là Vân, người đang viết những dòng này cho bạn. Vân đang rất hạnh phúc và Vân muốn chia sẻ điều ấy với bạn. Mong bạn sẽ chúc phúc cho Vân và Huy Trần trong hành trình mới này nhé".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link