Lê Dương Bảo Lâm bị rơi mất răng khi đang livestream khiến khán giả "dở khóc dở cười"

( PHUNUTODAY ) - Nam diễn viên hài bị gãy răng khi đang vừa ăn vừa quảng cáo khiến khán giả xem video không nhịn được cười.

Mới đây, khi đang livestream trò chuyện Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ bị gãy răng: "Ôi là trời vừa cắn một cái là gãy cái răng rồi, mọi người lần sau có ăn như vậy thì cẩn thận nhé".

Empty
Empty

Dưới bài viết, rất nhiều khán giả để lại bình luận an ủi, động viên nam danh hài. Đây không phải là lần đầu tiên Lê Dương Bảo Lâm gặp phải tình huống khó xử. Có lần anh mua đồ trên mạng và gặp đồ giả: "Đồ trên mạng và khi ship về. Su cà na nha...", nam diễn viên hài chia sẻ.

Được biết, răng của Lê Dương Bảo Lâm là răng sứ, đây cũng là một trong những điểm được ảnh chỉnh sửa. Nói về chuyện thẩm mỹ, Lê Dương Bảo Lâm không ngại cho biết, bản thân đã trải qua rất nhiều ca phẫu thuật để có được nhan sắc như bây giờ: "Thực sự cái này em chia sẻ thật, mắt em làm 1 miếng, mũi em chống 1 miếng, môi em tiêm 1 miếng, răng sứ nguyên hàm, nói chung hầu như cái gì em cũng làm".

Nam nghệ sĩ cũng tiết lộ mỗi năm sẽ làm 1 bộ răng sứ mới "theo mode" và hiện tại đã làm 3 hàm răng sứ và có thể tiếp tục làm thêm trong thời gian tới nến như chưa thấy ưng ý.

Lê Dương Bảo Lâm đăng quang quán quân Cười Xuyên Việt 2015 và kết hôn cùng bà xã Quỳnh Quỳnh vào tháng 4/2017. Hiện cuộc sống và sự nghiệp của Lê Dương Bảo Lâm phất lên như "diều gặp gió". Hai vợ chồng nhanh chóng đón con gái đầu lòng tên là Bảo Nhi và vừa đón thêm 1 nhóc tỳ nữa chào đời.

Lê Dương Bảo Lâm từng tiết lộ về quá khứ nghèo khó mặc cảm: “Ngày xưa năm em 20 tuổi, gia đình em nghèo lắm. Mẹ em làm công nhân, cha em làm ruộng, em không bằng bạn bằng bè. Em buồn và mặc cảm lắm. Cái tự nhiên quy hoạch dính ngay đất nhà em người ta đền đất nhà em chỉ vỏn vẹn 10 tỷ cái em ní na ní nừng liền. Cái mẹ em mua xe cho em rồi em ăn chơi đua đòi, em đi phá làng phá xóm, lấy xe chạy vòng vòng nẹt pô cột bong bóng lên xe, cái cua Quỳnh luôn. Cỡ này hồi đó dưới quê Quỳnh nào chịu nỗi”.

Lê Dương Bảo Lâm ngày càng khiến nhiều người ngưỡng mộ vì cơ ngơi khủng ở quê nhà và Sài Gòn. Tuy nhiên, để lợi dụng lòng tin, một số cá nhân đã và đang sử dụng hình ảnh của Lê Dương Bảo Lâm để chạy quảng cáo lừa đảo và còn khẳng định anh ngồi "rung đùi" kiếm 70 triệu/3 ngày.

Ngay lập tức, nam diễn viên đã lên tiếng cảnh báo với khán giả, làm rõ thông tin sai lệch này. "Giờ mấy trang báo dịch vụ tào lao đồn em kiếm 69 triệu 3 ngày... Ác với em vậy mấy cha, tiền em kiếm cực lắm trời em nói riết mà cái miệng em rộng quỵt luôn thấy không... Không có mấy dụ dễ kiếm tiền vậy nha mọi người. Có làm thì mới có ăn, không làm mà đòi có ăn thì ăn... nha mọi người ủa alo alo", Lê Dương Bảo Lâm bức xúc.