Lê Phương tâm sự đầy xúc động với con trai trước ngày lên bàn đẻ

( PHUNUTODAY ) - Đăng tải đoạn hội thoại với con trai Cà Pháo, Lê Phương khiến người hâm mộ không khỏi xúc động trước "tình mẹ con" của nữ diễn viên.

Mới đây nhất trên trang cá nhân, nữ diễn viên Lê Phương vừa đăng tải đoạn hội thoại với con trai Cà Pháo khiến người hâm mộ không giấu được xúc động. Cụ thể, Lê Phương viết: - "Mẹ ơi, Mẹ chuẩn bị chiến đấu nhé!"- "Cảm ơn Con! Có Ba, Nội, Ngoại bên cạnh, Mẹ ổn mà! Cuối tuần sẽ đón Con lên gặp Em nhé!"- "Mẹ cố lên! Con thương Mẹ nhiều lắm!"

Lê Phương tiếp lời: "Đoạn thoại ấm áp đêm qua là động lực giúp Mẹ vượt qua những cơn đau và lo lắng. Mọi thứ đã sẵn sàng, mình cùng chờ đợi em Bông nhé!".

7.
Đoạn hội thoại được nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động.

Đoạn hội thoại được nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động.

Được biết nữ diễn viên vừa bước qua sinh nhật chào đón tuổi mới, trên trang cá nhân, Lê Phương đăng hình ảnh món quà sinh nhật được chồng tặng: "Chúc mừng sinh nhật Vợ iu". Bầu lại mất ngủ! Bên trong là gì, cho Bầu giữ riêng nhen! Chỉ biết, lại là một món quà tự tay anh làm, kể cả hộp giấy...".

Trung Kiên nhắn nhủ đến Lê Phương:

Trung Kiên nhắn nhủ đến Lê Phương: "Anh yêu vợ nhiều lắm. Chúc mừng sinh nhật".

Hiện tại, nữ diễn viên đang trong thời gian chuẩn bị chào đón cô công chúa nhỏ của gia đình. Có thể dễ dàng nhận ra từ khi mang bầu, Lê Phương tăng cân khá nhiều, gương mặt cô vô cùng tròn trịa và đi lại khó khăn. Theo đó, Lê Phương cho biết hiện tại cô nặng gần 80kg, mặc dù đi lại khó khăn nhưng bù lại tinh thần cô vô cùng thoải mái, hạnh phúc.

Empty

Cụ thể, Lê Phương chia sẻ: "Lần trước mang thai Cà Pháo, đến lúc sinh tôi nặng 73 kg nhưng lần này đã lên tới 80 kg. Không biết đến khi sinh em bé, cân nặng sẽ tăng thêm bao nhiêu. Với mức độ tăng như vậy, sau này tôi sẽ phải vất vả giảm cân".

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/le-phuong-tam-su-day-xuc-dong-voi-con-trai-truoc-ngay-len-ban-de-search/

/Khoevadep

La La