Lệ Quyên bị fan phát hiện đeo "tín vật tình yêu" với tình trẻ Lâm Bảo Châu

( PHUNUTODAY ) - Đây không phải lần đầu tiên Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu bị soi sở hữu những món đồ đôi.

Mới đây, Lệ Quyên đăng ảnh diện trang phục đơn giản, khéo khoe bộ trang sức đắt tiền. Bên cạnh nhiều lời khen ngợi trầm trồ thì dân mạng chú ý hơn cả lại là chiếc nhẫn trên bài tay phải của Lệ Quyên. Cụ thể chiếc nhẫn trên ngón trỏ của nữ ca sĩ rất giống với chiếc nhẫn Lâm Bảo Châu đeo.

Empty
Empty

Nhiều nghi vấn cho rằng đây là "tín vật tình yêu", đánh dấu một kỷ niệm đặc biệt nào đó của cả hai hoặc có thể là nhẫn đôi như các cặp yêu nhau khác. Nếu là thật thì có thể thấy tình yêu của cả hai rất thăng hoa. Trước đó, cả hai đã nhiều lần bị dân mạng phát hiện trang phục, giày dép hao hao.

Sau ly hôn, Lệ Quyên thăng hoa trong cả công việc lẫn tình yêu. Cô hẹn hò mỹ nam sinh năm 1993 Lâm Bảo Châu và nhận được nhiều lời chúc phúc của mọi người. Tuy nhiên cả Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu cũng trở thành tâm điểm của những lời bàn tán. 

Mới đây, Lệ Quyên có đôi lời trải lòng về công việc và đời tư. Cô viết: "Làm gì có sự thành công nào được dâng lên sẵn như mâm cỗ ngon".

"Sao người ta cứ nghĩ đàn bà cứ có danh, có tất cả là dễ dàng có được tình yêu của ai đó nhỉ? Tình yêu nó khác, nó cảm tính, hâm hấp và xin thưa nó không mua được đâu. Cái thứ mua được nó rẻ và dễ dàng quá, thế thì ai chứ tớ cho còn chả lấy nữa là phải bỏ tiền mua. Phải yêu và xứng đáng được yêu, tự nhiên mọi thứ sẽ vừa vặn, không kệch cỡm. Tớ luôn hiểu giá trị của mình nên tớ luôn tìm đến người có giá trị, mà đây là giá trị con người", Lệ Quyên nhận định. Chia sẻ của Lệ Quyên đã nhận được sự tán đồng của Lâm Bảo Châu.

le-quyen 3

Mới đây, Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên đã hé lộ cách xưng hô độc đáo với nhau.Cụ thể, Lệ Quyên đăng status dài để thông báo kết thúc ngày làm việc và sắp trở về nhà. Ngay lập tức Lâm Bảo Châu bình luận: "Bé" kèm theo biểu tượng con gà quen thuộc của cặp đôi. Nữ ca sĩ đáp: "Trật tự cho bé bay về nào". Mặc dù chênh nhau 12 tuổi những cách Lâm Bảo Châu gọi Lệ Quyên là "bé" nghe rất mùi mẫn. Không chỉ công khai tình tứ, đưa đón tình mới mà còn liên tục đăng tải ẩn ý về chuyện xây dựng tổ ấm mới. Cô khoe nhà mới hoành tráng và còn đính kèm icon nam nữ dường như ngầm thông báo về tổ ấm mới.