Lệ Quyên muốn làm nữ chính của Queen Of Tears, công khai thể hiên tình cảm với tài tử này

15:30, Thứ tư 15/05/2024

( PHUNUTODAY ) - Cô còn chụp ảnh trước biển quảng cáo có hình của diễn viên Kim Soo Hyun.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu hiện có chuyến du lịch tại Hàn Quốc. Mới đây, cô khoe loạt ảnh thả dáng trên đường phố Seoul (Hàn Quốc). Cô còn chụp ảnh trước biển quảng cáo có hình của diễn viên Kim Soo Hyun, hài hước hỏi dân tình: “Đẹp đôi bằng nữ chính không ta? Oppa… Nhớ Seoul thì lại qua chơi thôi”. 

Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả nhận ra Lệ Quyên là fan cứng của phim truyền hình Queen Of Tears (Nữ Hoàng Nước Mắt) với bộ đôi diễn viên chính Kim Soo Hyun và Kim Ji Won.

Nhiều khán giả nhận ra Lệ Quyên là fan cứng của phim truyền hình Queen Of Tears (Nữ Hoàng Nước Mắt)

Nhiều khán giả nhận ra Lệ Quyên là fan cứng của phim truyền hình Queen Of Tears (Nữ Hoàng Nước Mắt)

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu là cặp đôi từ khi công khai chuyện tình cảm gặp rất nhiều ý kiến không hay. Dẫu vậy, cả hai vẫn cùng bên nhau bỏ qua những sự tiêu cực. Hiện tại, chuyện tình cảm của cặp đôi được rất nhiều người ủng hộ. 

Dù nhận phải nhiều ý kiến trái chiều về mối tình chị em chênh nhau 12 tuổi, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vẫn bên nhau không rời, tranh thủ mọi lúc mọi nơi thể hiện tình cảm với nhau, thậm chí lên tiếng bảo vệ đối phương khi bị công kích.

Lệ Quyên cho biết, Lâm Bảo Châu đã phải hi sinh rất nhiều kể từ khi yêu cô. Cô tâm sự trước đây Lâm Bảo Châu rất bận rộn với công việc của một diễn viên, người mẫu. Tuy nhiên, kể từ khi chọn yêu cô, anh chấp nhận hi sinh sự nghiệp, lui về làm hậu phương.

"Thật sự bạn ấy chịu rất nhiều thiệt thòi. Mọi người thường chỉ thấy sự hào nhoáng nhưng ít ai thấy được những hi sinh thầm lặng. Đặc biệt là khi người đàn ông tạm quên đi khát khao của mình. Trước đây, bạn ấy bận rộn với công việc riêng. Nhưng khi yêu tôi, bạn ấy cất những ước mơ đi để toàn tâm toàn ý hỗ trợ tôi. Điều đó tạo cho tôi nhiều sức ép nhưng đồng thời cũng rất trân trọng khi bạn ấy làm vậy vì tôi", cô tiết lộ.

Cả hai được nhiều người yêu thích.

Cả hai được nhiều người yêu thích.

Lệ Quyên còn cho biết rằng, Lâm Bảo Châu rất khắt khe trong việc chọn lựa nên đăng cái gì, bởi vậy thời gian gần đây hình ảnh của cô đã trở nên đẹp hơn trước. Chính tư duy trẻ trung của bạn trai đã giúp Lệ Quyên thay đổi cách tiếp cận với mạng xã hội.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh