Lệ Quyên ẩn ý về việc đối diện với ai đó, trả lời ra sao khi dân mạng hỏi thăm?

16:00, Thứ hai 22/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Một số khán giả đều đồng tình với quan điểm, suy nghĩ của Lệ Quyên.

Mới đây, Lệ Quyên đăng tải một số khoảnh khắc cận visual quyến rũ và ẩn ý nói: "Khi gặp phải tiểu nhân, ai cũng sợ và thông thường người ta sẽ có vài cách sau đây để đối diện. Một là tránh né hoàn toàn, nhịn để qua chuyện. Hai là đối diện, xuyên qua rồi sau đó bước qua, không cho phép tiểu nhân có lý do bấu víu, đeo bám, kiếm cớ phiền hà dưới mọi hình thức! Quyên luôn chọn cách thứ hai".

Một số khán giả đều đồng tình với quan điểm, suy nghĩ của Lệ Quyên. Tuy nhiên có người lo lắng hỏi cô nàng "Chết chi vậy mình?". Đứng trước câu hỏi này, nữ ca sĩ khéo léo trả lời: "Kk phương châm sống mỗi ngày thôi tình yêu". 

 Lệ Quyên đăng tải một số khoảnh khắc cận visual quyến rũ

Lệ Quyên đăng tải một số khoảnh khắc cận visual quyến rũ

Vừa qua, mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh kém xinh của Lệ Quyên. Sau đó, cô đã đăng tải dòng trạng thái để nói việc bản thân cảm thấy buồn và khó hiểu khi bị dìm một cách quá đáng. Cô viết: “Chắc Quyên là người hay lơn tơn để mặt mộc mỗi khi ko lên sân khấu nhất luôn ý mọi người. Quyên cũng chuyên ra quay chụp cam thuờng,có sao đâu, khán giả hay khen Quyên ở ngoài đẹp hơn. Gặp khán giả, Quyên cũng không ngại chụp hình luôn bởi Quyên mặc kệ, thế nhiều khi lại thân tình, vui vẻ, gần gũi. Hôm qua Quyên thấy bạn bè nói có người up hình không đẹp lên mạng. Nhìn lại thì đó là hình Quyên vừa hát ở phòng trà hôm thứ 4 trước khi bay qua Mỹ hát nè. Trường hợp dở khóc dở cười do nhiều nguyên nhân như thế chắc không tránh được. Nhưng nếu là ở đâu đó khác, có người này người kia thì cười xoà không suy nghĩ gì. Đây lại là khán giả đi nghe Quyên hát, yêu Quyên mới đến nghe, đợi bằng được Quyên ra để chụp hình, ai cũng ôm chặt, rạng rỡ happy nói yêu Quyên lắm, vui lắm xin chụp làm kỷ niệm. Thế sao lại cố tình lấy khoảnh khắc không đẹp up lên, Quyên thấy buồn và khó hiểu thôi, vì nếu ai đó không thích mình, cố tình làm vậy đã đàn. Xưa nay Quyên thế nào ai cũng biết rồi,gặp khán giả người thật việc thật rõ ràng mỗi ngày mà, đâu có ảo đuợc. Sao có thể ôm bằng vòng tay siết chặt ấm áp vậy mà làm thế với nhau, thất vọng thế. Quyên vừa hát show đầu tiên bên Mỹ. Ê, trong phòng tối chụp cam thường tự an ủi đây này huhu”.

Lệ Quyên đăng thêm ảnh chụp trong tình trạng thiếu ánh sáng và mặt mộc không dùng app để chứng minh nhan sắc của bản thân. 

Lệ Quyên có chia sẻ sau khi bị soi nhan sắc

Lệ Quyên có chia sẻ sau khi bị soi nhan sắc

Trước đó, Lệ Quyên trở thành tâm điểm bàn tán về thời trang. Nhiều người cho rằng dù dát hàng hiệu lên người nhưng Lệ Quyên vẫn "không sang nổi". Mới đây, Lệ Quyên vừa chia sẻ những hình ảnh mới khi diện bộ trang phục màu đen và nhấn mạnh: "Cuộc sống tại sao phải bó buộc chỉ để an toàn? Vô vị nhất là nhàm chán và cái gì cũng sợ. Con người của mình thì không thể không có chừng mực được, ẩu sao được, thế là cứ yên tâm công tác thôi.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh