Lên giọng thách thức “solo” nhậu, Trang Trần "khinh bỉ" đáp trả đại ca giang hồ “chưa đủ trình”

( PHUNUTODAY ) - Thái độ thách thức trịch thượng của một tài khoản màn khiến Trang Trần vô cùng bức xúc.

 Những ngày vừa qua, câu chuyện Trang Trần đăng video nhậu nhẹt cùng người bạn thân lên mạng xã hội nhanh chóng vấp vào luồng ý kiến trái chiều của dư luận. Nhiều người cho rằng cựu người mẫu không giữ hình ảnh, nhậu nhẹt như những ngươi đàn ông.

Empty

Trang Trần bị cộng đồng mạng chỉ trích vì vô tư nhậu nhẹt như đàn ông 

Sự việc tiếp tục “nóng” lên khi mới đây, Trang Trần bất ngờ kể có một gã giang hồ tên Khoa nhắn tin cho cô với nội dung: “Trang ơi, hôm nào vào Đà Nẵng nhậu solo với đại ca nhé”. Vốn là người mẫu có “máu mặt”, Trang Trần không ngờ có ngày bị giang hồ làm phiền.

Empty

Trước thái độ trịch thượng khi xưng danh “đại ca” của gã này khiến chân dài vô cùng khó chịu. Cô khẳng định đây là loại giang hồ cỏ, chưa đủ "trình" để ngồi uống rượu với cô. "Ở đâu ra cái ngữ đàn ông giang hồ cỏ bước chân vào Facebook người ta, chả quen biết gì mà nói: Khi nào ra Đà Nẵng uống rượu solo với đại ca nhé Trang. Mày tuổi gì mà là đại ca tao? Đời tao chỉ tôn thờ bố mẹ, còn các anh của tao thì tao nể trọng", cựu mẫu bức xúc.

Trang Trần khuyên thêm “mấy thằng giang hồ cỏ phải học nhiều vào", thì mới đến đẳng cấp đó. Với cô, đại ca giang hồ thường là những nhân vật được người trong giới nể trọng: "Tôi bước chân ra đời từ năm 17 tuổi, chỉ có khoảng 5, 6 người được tôi gọi là đại ca. Tôi đi chơi với các anh là đi chơi ké, hay người ta gọi là đi ăn bám. Các anh cho đi vũ trường, đi uống rượu, đi chơi, đi xem ca nhạc..., chứ tôi nào có tiền.

Rồi khi tôi gặp chuyện, đánh đứa này đứa kia, các anh đứng ra đỡ. Các anh dạy tôi một điều: 'Ở trên đời này, anh không đỡ cho mày mãi, và anh không đỡ khi mày sai. Mày đừng gây sự với ai. Mày đúng thì anh mới bênh được, nên đừng gây sự. Còn đứa nào chủ động gây sự với mình thì 'thịt' nó. Đấy mới là đại ca của tôi"- Trang Trần chia sẻ.

Empty

Dù vậy, nữ người mẫu cho biết sẽ rất vui khi gặp những bạn nhậu lạ mặt nhưng cư xử lịch sự, sẵn sàng tiếp họ ngay cả khi gặp ngoài đường. Còn với những đối tượng có thái độ “bố đời” thì cô không bao giờ tiếp.