Liên tục dính nghi vấn "dao kéo" vòng 1, Ngọc Trinh bức xúc lên tiếng đáp trả

( PHUNUTODAY ) - Sau nhiều lần bị "soi mói" vòng 1 đẹp lên nhờ "dao kéo", cuối cùng Ngọc Trinh cũng lên tiếng. Đây cũng là lần đầu tiên người đẹp gốc Trà Vinh chịu chia sẻ trực tiếp.

Nhắc đến Ngọc Trinh, khán giả sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh mỹ nhân đầy quyến rũ, thân hình gợi cảm, sexy. Chính vì thế, Ngọc Trinh luôn bị mang ra làm chủ đề bàn tán với những câu chuyện "trùng tu'' nhan sắc: phẫu thuật thẩm mỹ, tắm trắng và đặc biệt là tin đồn "dao kéo" vòng 1.

Empty

Cộng đồng mạng nhiền lần "soi" được hình ảnh chứng minh phần ngực của Ngọc Trinh bỗng dưng thay đổi thất thường, có lúc ngồn ngộn nhưng cũng có hôm "lép kẹp" như bờ tường. Tuy nhiên, cô nàng vẫn giữ im lặng và chẳng lên tiếng phân bua.

Empty

Mới đây nhất, khi có dịp livestream để chia sẻ với khán giả về bí quyến làm đẹp, chăm sóc vòng 1 để trở nên quyến rũ hơn thì cô cũng tiện thể đề cập đến những tin đồn phẫu thuật. Cụ thể, Ngọc Trinh cho hay: "Từ xưa tới giờ Trinh luôn luôn bị mang tiếng sửa, hoặc mọi người nói chắc chắn trên người của Trinh là phẫu thuật thẩm mỹ, mọi người không tin vòng 1 tự nhiên. Hôm nay trên sóng livestream, Trinh khẳng định 1 lần luôn là ngực của mình tự nhiên, không qua thẩm mỹ gì cả".

ngoctrinh02

Trước đó không lâu, Ngọc Trinh đã thoải mái trả lời nhiều câu hỏi của người hâm mộ về ngoại hình của cô. Đáng chú ý, "nữ hoàng nội y" có công khai số đo 3 vòng, gián tiếp dập tan những tranh cãi liên quan đến vòng một trồi sụt thất thường thời gian qua.

Ngọc Trinh khẳng định, trừ hàm răng, cô không hề động dao kéo bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể.

Ngọc Trinh khẳng định, trừ hàm răng, cô không hề động dao kéo bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể.

Người đẹp sinh năm 1989 cũng giải đáp hết những thắc mắc của fans về việc phẫu thuật thẩm mỹ, cách dưỡng da hay cách duy trì nét thanh xuân trẻ trung.