Linh Chi "trêu tức" Lý Phương Châu sau khi khơi lại ồn ào chuyện ngoại tình

( PHUNUTODAY ) - Chưa dừng lại, Linh Chi vẫn tiếp tục "bóc phốt" vợ cũ Lâm Vĩnh Hải. Đồng thời, cô còn "trêu tức" với anti-fan đã có quà Valentine sớm.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Linh Chi tiếp tục đăng tải những hình ảnh tình tứ, hạnh phúc bên Lâm Vĩnh Hải dù khẳng định đã chia tay và chỉ coi nhau như bạn bè. Kèm theo đó, người đẹp viết: “Mai 14/2, chế đã có quà Valentine. Mai khoe… Giờ chế đi ăn với người tri kỷ tâm giao đây”.

linhchi 1
 Lâm Vĩnh Hải và Linh Chi

Không chỉ vậy, chân dài 9x còn thẳng thắn đáp trả những anti-fan thường xuyên chửi bới chuyện tình cảm giữa cô là Lâm Vĩnh Hải.

Cô viết: “Lim dim nhìn đời bằng 1/3 con mắt. Chế bảo rồi nhạc kiểu gì chế nhảy kiểu đó các cưng không cần phải xoắn. Đừng nghĩ rằng đôi 3 câu chửi làm chế điên người, khóc lóc vì tức hay thậm chí xấu đi. Cuộc đời chế từ khi bước vào showbiz đã quen và thậm chí giờ đây chế rất thích sống trên những câu chửi rủa của các cưng. Đó là lý do tại sao chế luôn để chế độ công khai vì các cưng càng chửi chế càng đẹp bởi người ta hay gọi chế là công chúa”.

linhchi 2
 Nguyên văn dòng trạng thái của Linh Chi trên trang cá nhân.

Bên cạnh đó, gà của Khắc Tiệp còn ẩn ý Lý Phương Châu là người sẵn sàng dập tắt người khác để phục vụ cho mục đích cá nhân. “Sự thật nó mãi là sự thật dù có trăm đường lắt léo cố tình che giấu kiểu gì… Chế đây này hiên ngang sống chưa 1 lần cúi mặt vì ai. Làm sai thì biết nhận lỗi chứ không bao giờ có kiểu muốn nổi tiếng nhưng lại cố tình dập tắt đi ánh nến của người khác nhằm mục đích riêng cho bản thân mình… Chế không điếm tới mức thế, chỉ là chế có thích làm lớn chuyện hay không thôi”, Linh Chi viết.

Trước đó, Lý Phương Châu đăng tải hình ảnh chụp cùng con gái của Lâm Vĩnh Hải cùng dòng chú thích ẩn ý tố vợ cũ Lâm Vinh Hải lén lút ngoại tình, không chăm sóc con gái khiến nhiều người chú ý.

Hiện tại, Lý Phương Châu vẫn giữa thái độ im lặng trước những lời "bóc phốt" của Linh Chi trong thời gian qua.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/linh-chi-treu-tuc-ly-phuong-chau-sau-khi-khoi-lai-on-ao-chuyen-ngoai-tinh-search/

/Khoevadep

jinu