Lo hết giờ làm bài học sinh luống cuống khoanh nhầm đáp án, cô giáo để lại lời phê "gây cười té ghế"

( PHUNUTODAY ) - Dân mạng được phen cười nghiêng ngả trước lời nhắn nhủ hài hước, siêu kẹo ngọt của cô giáo dạy Hóa này. Nhiều bạn còn tình nguyện, giáo viên mà tâm lý như vạy thì sẽ nguyện học Hóa suốt đời.

Có bước vào phòng thi mới thấy thời gian trôi qua nhanh hệt như cơn gió, dù bạn có thẩn thơ gặm bút hay bứt tóc, vò đầu tính toán, ghi ghi chép chép... cũng vù một chốc chuông báo hết giờ! Đấy chính là nỗi "thống khổ" muôn đời của biết bao học sinh trong những lần kiểm tra.

Cũng chính bởi sự gay cấn về mặt thời gian đó đã khiến nhiều bạn học lâm vào trường hợp ngớ ngẩn như điền sai tên họ, trường lớp hay chả nhớ nổi số phòng thi . Còn thảm nhất là như nam sinh dưới đây, bối rối đã khiến cậu khoanh trượt luôn cả đáp án trong đề thi.

Lời nhắn nhủ của cô giáo dạy Hóa thật hài hước, vô cùng đáng yêu

Lời nhắn nhủ của cô giáo dạy Hóa thật hài hước, vô cùng đáng yêu

Theo như một bài chia sẻ đang gây chú ý của cư dân mạng gần đây, một nam sinh nọ, trong giờ kiểm tra môn Hoá học chẳng hiệu vội vàng ra sao nên đã khoanh ra ngoài phần đáp án. Đáng nhẽ, đáp án đúng là D, nhưng cậu chàng đã lơ đễnh khoanh ngay vòng tròn trên đỉnh đầu đáp án này. Khi chấm điểm, cô giáo đã hài hước nhắn nhủ ngọt ngào rắng "Đừng lo, cô đợi mà!"

Với sự nhạy bén của các bạn trẻ, không khó để nhận ra cô giáo đang mượn lời bài hát hot hit của Mr.Siro "Đừng lo anh đợi mà". Chắc chắn, cô giáo còn rất xì tin, cũng có thể là fan hâm mộ của nam ca sĩ này cũng nên.

Chỉ vì lời nhắn đáng yêu này mà bài viết đã thu hút về hàng nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận. Phần đông cư dân mạng đều hết lời khen ngợi cô giáo dễ thương này, thậm chí còn ao ước được làm học trò của cô nữa cơ chứ!