"Lóa mắt" với cô dâu đeo vàng trĩu cổ trong đám cưới, nhìn sang chú rể ai cũng "choáng váng"

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh cô dâu đeo vàng trĩu cổ, trĩu tay khiến ai cũng xuýt xoa, nhưng ngoại hình của chú rể lại càng khiến mọi người xôn xao hơn.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao chia sẻ hình ảnh cô dâu đeo vàng trĩu cổ trong đám cưới.

Theo những bức ảnh đăng tải, cô dâu mặc chiếc váy cưới màu trắng, sở hữu thân hình mũm mĩm và khuôn mặt khá bình thường, không có điểm gì nổi bật.

Tuy nhiên, điều đáng nói là bộ trang sức của cô dâu trong ngày cưới từ vòng cổ, vòng tay, nhẫn và khuyên tai đều được làm từ vàng. Bộ trang sức bằng vàng chói mắt, treo nặng trĩu trên người cô dâu khiến không ít người đỏ mắt ghen tị.

Hình ảnh cô dâu đeo vàng trĩu cổ khiến mọi người xôn xao.

Hình ảnh cô dâu đeo vàng trĩu cổ khiến mọi người xôn xao.

Nhưng đáng chú ý hơn lại là diện mạo của chú rể. Khi biết diện mạo của chú rể, ai nấy đều phải kinh ngạc, dường như không tin nổi vào mắt mình. Chú rể có bề ngoài khá bảnh trai, nhưng điều đáng nói hơn là chú rể có vẻ ít tuổi hơn cô dâu rất nhiều. Vì vậy, đám cưới này lại càng thu hút sự chú ý của dư luận.

Ngoại hình bảnh bao của chú rể.

Ngoại hình bảnh bao của chú rể.

Ngay sau khi những hình này được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết mọi người cho rằng cô gái thật may mắn khi lấy được một người chồng vừa trẻ vừa đẹp trai và có phần ngưỡng mộ về tình yêu của cặp đôi. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng, chàng trai kia thực chất chỉ là một kẻ đào mỏ, vì gia tài kếch xù của cô dâu nên mới lấy một cô gái hơn tuổi, ngoại hình mũm mĩm như vậy về làm vợ.

Trước đó, mạng xã hội từng xôn xao về đám cưới cô dâu đeo cả yến vàng trên người khiến dân tình phải xuýt xoa.

Cô dâu đeo cả yến vàng trong đám cưới.

Cô dâu đeo cả yến vàng trong đám cưới.

Được biết, đám cưới xa xỉ này diễn ra tại Mai Châu, Quảng Đông, Trung Quốc cách đây không lâu. Trong đám cưới, cô dâu được cha mẹ ruột tặng cho rất nhiều của hồi môn như bất động sản, xe sang và tiền mặt. Tuy nhiên, gây chú ý và bắt mắt nhất vẫn là những chiếc vòng vàng nặng trĩu đeo đầy cổ và tay của cô dâu. Dân mạng bình luận, "số vàng trên người cô có thể được tính bằng yến".

Theo một người bạn của cô dâu chia sẻ, toàn bộ số vàng đeo trên người cô dâu là của hồi môn của của nhà gái. Bên cạnh số vàng đeo trên người, cô dâu vẫn còn những trang sức và đồ vật quý giá khác.

Qua những hình ảnh có thể thấy, trong không khí vui vẻ của đám cưới, cô dâu được cha mẹ và người thân đeo những chiếc vòng vàng nặng trịch lên cổ và tay.  Được biết, ngoài những chiếc vòng vàng được đeo tặng, chiếc giá đội đầu, khuyên tai, nhẫn của cô dâu cũng đều được đặt riêng, chế tác từ vàng theo phong cách truyền thống. 

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/loa-mat-voi-co-dau-deo-vang-triu-co-trong-dam-cuoi-nhin-sang-chu-re-ai-cung-choang-vang-search/

/Khoevadep

Tú Linh