Loạt mỹ nhân Hàn "đổi gió" với tóc mái nham nhở nhưng được khen nức nở vì hack tuổi

( PHUNUTODAY ) - Loạt mỹ nhân U40 lăng xê mốt tóc "nham nhở" tưởng dìm nhan sắc nhưng lại trẻ ra vài tuổi.

Song Hye Kyo

Dù dã 39 tuổi nhưng cô nàng vẫn chễm chệ trên ngôi vương "mỹ nhân không tuổi" của Kbiz. Ở những tấm hình đời thường lúc cười, cô nàng cũng đã lộ đôi chút nếp nhăn nhưng vẫn chẳng thể lù mờ được vẻ đẹp nữ thần.

Empty

Mới đây cô đã thực hiện bộ ảnh thời trang cho tạp chí danh tiếng, cô đã hớp hồn dân tình bởi diện mạo như gái 20.

Empty

Thay vì để tóc mái thưa thì bây giờ cô kéo thêm phần tóc dày hơn chút nhưng cắt tóc mái theo kiểu không theo lề lối.

Park Min Young

Empty

Hồi đầu năm ngoái, nữ diễn viên họ Park đã có màn F5 hình ảnh bản thân khi cắt tóc mái ngố. Phần mái cong tớn và ngắn trên lông mày gây tranh cãi. 

Empty

Có thể thấy mái tóc này dìm nhan sắc của cô nhưng cũng có người nói nhìn cô cá tính hơn rất nhiều. 

Kim Go Eun

Empty

Phải nói rằng Kim Go Eun đã rất dũng cảm khi thẳng tay xén ngang phần tóc mái ngắn tới giữa trán. Tóc mái "nham nhở" cộng đôi mắt 1 mí đặc trưng không thể khiến cô bớt xinh đẹp. 

Empty
Empty

Người tình màn ảnh của Lee Min Ho châm ngòi nổ cho mốt tóc "nham nhở" lên ngôi dịp cuối năm 2020.

Kim Tae Ri

Empty

Dù đã ngoài 30 nhưng Kim Tae Ri  cứ ngỡ thiếu nữ 18. Cũng giống như bạn diễn đồng nghiệp phía trên, nữ diễn viên họ Kim cũng không ngại làm "ngố" mình bằng tóc mái nham nhở.

Empty

Chính vì phần tóc "xì tin" này mà cô nàng đã hoá thân thành thiếu nữ 18 thành công.

Goo Hye Sun

Empty

Nàng Cỏ sau thời gian khủng hoảng về hôn nhân đang dần có những bước tiến triển tích cực. Tuy nhiên mới đây, cô nàng tan vỡ đã làm bao con tim vì mái tóc nham nhở khó hiểu.  Goo Hye Sun lại cắt ngắn thêm mái tóc lưa thưa, ngố tàu nhưng lại nhận được nhiều lượt chia sẻ đến không ngờ.

Có thể thấy rằng, những người đẹp chỉ cần thay đổi một chút tóc mái ngắn táo bạo nhưng lại giúp trẻ ra cả vài tuổi. Tóc mái tinh nghịch khiến các chị đẹp thoát mác "bình hoa di động" và trẻ trung hơn tuổi thật. Tuy tóc mái "nham nhở" tạo được hiệu ứng tích cực như vậy nhưng nó lại chống chỉ định cho nàng có khuôn mặt tròn hay vuông bởi sẽ dìm nhan sắc vô cùng.