Loạt ý tưởng mix màu cam cho năm 2021 đảm bảo là hot trend được dân sành điệu lăng xê

( PHUNUTODAY ) - Cách kết hợp 1:1 giữa hai gam màu sắc tạo nét nổi bật nhưng không hề kém độ tinh tế cho bộ trang phục.

Nếu như trong vài mùa qua, set đồ đơn sắc hay gam màu nhã nhặn giữ vị thế áp đảo, năm 2021 lại có xu hướng color block. Đặc biệt là sự kết hợp giữa hai gam màu sắc tạo nét nổi bật nhưng không hề kém độ tinh tế cho bộ trang phục. Điển hình màu cam được dự đoán là một trong những xu hướng lớn có phần chiếm ưu thể trong năm mới. Có những màu tưởng sẽ kị màu cam nhưng với các cô nàng sành điệu thì không gì là không thể. Sau đây là một số kết hợp khá hay ho với gam màu này cho bạn tham khảo.

Cam + xanh lục

Màu cam là một trong những màu không thực sự hợp với bất cứ thứ gì. Do đó, bạn hãy thử mix match nó với mọi thứ trong tủ đồ của mình để tạo nên sự khác biệt. Bạn hoàn toàn có thể chọnmàu xanh lá cây đậm chẳng hạn. Nhìn qua thì chẳng có vẻ gì ăn nhập với nhau song lại trở thành trào lưu xuất hiện khá đông đảo trên các tuyến phố thời trang. Nếu bạn thích sự tươi mát và hiện đại đừng nên bỏ qua cặp đôi này. Đặc biệt là hai màu mang cảm giác tươi mới, cá tính vô cùng.

Empty

Cam + vàng mù tạt

Đây thực sự là một cách kết hợp đầy tinh tế mà các cô nàng sành điệu hoặc chốn công sở yêu thích. Màu vàng mù tạt dịu dàng làm nổi bật lên màu cam cá tính vừa đủ để khiến bạn trông thu hút mà không hề chói mắt. Các tông màu ấm hòa quyện vào nhau cũng tạo cảm giác ấm áp và sang chảnh.

Empty

Cam + xanh dương

Bạn đã bao giờ phối màu cam với xanh dương chưa? Đây hoàn toàn là một gợi ý hoàn hảo cho mùa đông này đấy. Song có một lưu ý nhỏ là chúng cần có sự đồng điệu về sắc độ như cam đậm nên đi cùng xanh đậm và cam tươi nên đi cùng xanh pastel sẽ hòa hợp hơn cả.

Empty

Cam + tím oải hương

Thoạt nhìn, hai gam màu cam và tím không hề liên quan đến nhau nhưng bạn mix vàng – tím, song có lẽ cam – tím lại hiếm khi. Nhiều dân sành điệu đã cho chúng ta thấy chúng là cặp đôi hoàn hảo của nhau. Bạn có thể mix chúng bởi hai màu đơn sắc hoặc là họa tiết – đơn sắc đều đẹp.

Empty