Lộc Thần bảo hộ: 4 tuổi tài lộc xông xênh, ngồi không đếm tiền 20 ngày tới

20:03, Thứ ba 14/11/2023

( PHUNUTODAY ) - Trong 20 ngày tới, 4 con giáp tụ hội, làm ăn phát đạt, tài lộc như mưa, ái tình rực rỡ, may mắn toàn vẹn.

Người tuổi Hợi

Ngũ hành cung mạng gặp thuận lợi được Lộc Thần bảo hộ, chủ có tài mà có lộc, cuộc sống sung túc đủ đầy. Nhưng cũng yêu cầu mạng chủ phải vận động nhiều, chăm chỉ thì mới có được tiền bạc trong tay.

tuoi-hoi-20-ngay-phat-tai

Đây là tinh tú đem tới cho người cảm giác vừa có tiền vừa giàu có. Nó cũng khiến con người ta trở nên coi trọng tiền bạc hơn, biết cách chi tiêu hơn. Ngoài ra người này cũng thể hiện một tinh thần kiên cường, vững chắc tạo nền móng tốt.

Có khả năng quản lý doanh nghiệp và đoàn thể. Cá tính có phần hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp nhưng lại được mọi người kỳ vọng. Quan hệ xã giao rộng, tài lộc đủ đầy. Có thể tránh chuyện vay mượn, kiện tụng.

Người tuổi Thân

Người tuổi Thân bẩm sinh có vận thế rất tốt, lại là người lạc quan, hòa đồng với mọi người. Đặc biệt, con giáp này luôn được sự bảo trợ của thần tài gia.

Thời gian 20 ngày tới, do có quý nhân tương trợ, tài tinh soi chiếu nên tài phú tăng cao, tài lộ rộng mở. Con giáp này liên tiếp thu về những khoản tiền không nhỏ từ công việc chính cũng như việc kinh doanh bên ngoài.

Người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi chân thành, hữu dũng hữu mưu, phàm bất cứ việc gì cũng chỉ muốn dựa vào bản thân, không thích sử dụng những thủ đoạn mờ ám, khi gặp vấn đề sẽ luôn bình tĩnh mà xử lý.

Thời gian 20 ngày tới, cát tinh “phúc lộc”, "lộc huân” xuất hiện trong cung mệnh nên cơ hội đổi đời, đổi vận không ngừng đến với con giáp này. Chỉ cần kiên trì nắm bắt ắt con giáp này sẽ hóa rồng, hóa phượng.

tuoi-mui-20-ngay-phat-tai

Người tuổi Tuất

Thời gian 20 ngày tới, người tuổi Tuất do có hỏa tinh xuất hiện trong cung mệnh nên áp chế được hung tinh do đó mọi sự chuyển biến khả quan, tích cực.

Công việc phát triển nhanh, đạt được nhiều kết quả tốt, thu nhập cũng vì thế mà ngày một nhiều, đồng thời con giáp này cũng nhận được nhiều tin vui trong tình cảm.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc)

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Mộc