Lòng dạ đàn ông khi yêu thì bận tâm, khi hết thì sắt đá, bạc bẽo vô tình

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông, suy cho cùng cũng chỉ là một lựa chọn. Nếu anh ta tốt bạn có thể hi sinh, cùng anh ta đi lên từ hai bàn tay trắng. Nhưng nếu anh ta bạc bẽo, sống tệ bạc thì hà cớ gì gượng ép bản thân ở lại. Thứ tình cảm này cho dù bạn vun vén bao nhiêu cũng không đủ.

Đàn ông yêu tự khắc ngoan, đàn ông hết yêu có quản cũng chẳng được

Người ta vẫn thường nói người đàn ông yêu bạn thì chẳng cần trói, người không yêu bạn thì có trói cũng chẳng được. Thế nên việc đối xử với bạn thế nào lại minh chứng cho anh ta yêu bạn nhiêu bao nhiêu. Nếu họ tận tụy, để ý từng chi tiết, hành động của bạn thì chắc chắn bạn sẽ hạnh phúc.

Kiểu đàn ông này chẳng cần bạn trói thì anh ấy cũng biết tự mình chung thủy. Chẳng cần bạn nhắc nhở thì anh ấy cũng biết mình nên làm gì cho phải đạo. Còn nếu anh ta làm bạn rơi nước mắt hết lần này tới lần khác thì chứng tỏ trong lòng anh ta bạn chẳng có chút giá trị nào cả. Dù có cố gắng bao nhiêu cũng đổ xuống sông xuống biển hết cả.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn bà đừng nhìn sắc mặt đàn ông để sống, tốt thì ở mà bạc bẽo thì đi

Đàn bà ai mà chẳng mong có được người đàn ông yêu thương, bao bọc mình cả đời. Nhưng duyên phận đôi khi ngắn, lắm khi gặp được người rồi những lại đứt quãng giữa đường. Nếu như vậy thì đàn bà cũng đừng quá đau khổ, giữ gì chứ ai lại đi giữ một người đàn ông hết yêu. Dại gì suốt ngày nhìn sắc mặt của anh ta để mà sống cơ chứ.

Đàn ông, suy cho cùng cũng chỉ là một lựa chọn. Nếu anh ta tốt bạn có thể hi sinh, cùng anh ta đi lên từ hai bàn tay trắng. Nhưng nếu anh ta bạc bẽo, sống tệ bạc thì hà cớ gì gượng ép bản thân ở lại. Thứ tình cảm này cho dù bạn vun vén bao nhiêu cũng không đủ.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn bà khôn ngoan thì phải nhớ đừng bao giờ đặt hạnh phúc của cuộc đời mình vào tay đàn ông. Đàn ông ở bên cạnh, tốt với mình được ngày nào thì hay ngày đó. Bạn hãy cứ yêu chiều khoảng khắc đó, chứ thứ dễ dàng thay đổi nhất là lòng dạ đàn ông rồi, biết đâu mà lường, biết đâu là mãi mãi?

Trên đời này, đàn bà có muốn tin thì cứ tin vào chính mình và tiền mà mình làm ra. Lúc bạn biết sống cho bản thân, có tiền trong tay lo cho con cái, báo hiếu cha mẹ và làm đẹp cho mình thì lúc đó bạn chẳng cần đàn ông nào ở bên cạnh nữa.