Luộc gà xong đừng vớt ra đĩa ngay: Làm thêm 1 việc gà giòn sần sật, thịt chắc, chặt không bị nát
Gà luộc là món ăn phổ biến của người Việt. Tuy nhiên khi luộc gà, chỉ cần nắm chắc mẹo này sẽ giúp món ăn thêm ngon, giòn, không nứt.
Gà luộc là món ăn phổ biến của người Việt. Tuy nhiên khi luộc gà, chỉ cần nắm chắc mẹo này sẽ giúp món ăn thêm ngon, giòn, không nứt.
Nhiều người nghĩ chỉ cần cho muối và nước lã vào luộc gà. Thực chất, cách luộc này khiến da gà dễ bị nứt, không còn ngon nữa.
Gà luộc vẫn luôn được yêu thích bởi hương vị thơm ngon, dễ ăn. Thay vì luộc với nước bạn có thể dùng rau củ quả, món gà luộc sẽ ngon hơn rất nhiều.
Không phải ai cũng biết luộc gà sao cho thơm ngon, không bị nứt da.
Với công thức dưới đây, bạn có được món gà luộc đậm đà, thơm ngon, ai cũng khen hết lời.
Với công thức luộc thịt gà không cần nước dưới đây bạn sẽ có món thịt gà chắc thịt đậm vị hơn rất nhiều.
Với công thức luộc gà dưới đây bạn có thể có một món ăn giàu dinh dưỡng thơm ngon, chắc thịt ai cũng mê tít.
Gà luộc là món ăn phổ biến trong các bữa cỗ, bữa tiệc. Tuy vậy, không phải ai cũng biết luộc gà đúng cách và thơm ngon nhất.
Với công thức luộc gà dưới đây bạn sẽ có một món gà luộc thơm ngon, da giòn sần sật ai ăn cũng thích mê.
Đây là loại nước được các đầu bếp khuyên dùng để luộc gà. Tuy vậy, không phải ai cũng biết dùng loại nước này để luộc gà.
Nhiều người cứ nghĩ luộc gà chỉ đơn giản là cho muối và nước lã vào đun. Nhưng thực sự đó là cách làm sai lầm.
Nắm vững bí quyết luộc gà này thì gà luộc sẽ tươi, mềm, ngọt, không có mùi tanh.
Dưới đây là cách chọn gà, luộc gà ngon, các bà nội trợ nên làm theo.
Nếu chỉ luộc gà bằng nước lã, thêm chút muối món gà luộc sẽ không được thơm ngon, dai, chắc thịt như mong đợi.
Bên cạnh luộc gà bằng nước, bạn có thể luộc gà theo một số cách dưới đây để giữ lại vị ngọt của thịt gà.