Lương Bằng Quang lần đầu lên tiếng chia sẻ về lý do chia tay tình trẻ Ngân 98

( PHUNUTODAY ) - Lương Bằng Quang đã có thêm chia sẻ về việc tại sao anh và Ngân 98 "đường ai nấy đi", còn phía Ngân 98 vẫn giữ im lặng.

Những ngày qua, thông tin Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã đường ai nấy đi khiến nhiều người giật mình. Nguyên nhân là bởi trước đó họ còn khá vui vẻ với nhau nhưng sau đó lại đùng đùng chặn Facebook, nam nhạc sĩ sinh năm 1982 cũng phũ phàng gọi bạn gái là "người cũ".

Khi được hỏi, nam nhạc sĩ úp mở rằng hiện tại anh vẫn là người độc thân vì chưa có vợ. Tuy nhiên, Lương Bằng Quang cũng không muốn nhắc đến tên của Ngân 98, được biết chính hot girl này đã yêu cầu nam nhạc sĩ làm như vậy.

luong-bang-quang-neu-chia-tay-toi-cung-khong-so-mieng-doi-ha-he-15553142339861869872674

Lương Bằng Quang tiết lộ nguyên nhân khiến anh và bạn gái rạn nứt là vì chán.

Tuy nhiên mới đây, Lương Bằng Quang thừa nhận hiện anh và bạn gái đang trục trặc. Anh cho biết cả hai gặp phải nhiều vấn đề lớn, nghiêm trọng và khó giải quyết, mọi thứ đều hình thành từ thói quen, ý thức và quan niệm sống của hai người.

Khi được hỏi về nguyên nhân dẫn đến chuyện tình cảm rạn nứt, Lương Bằng Quang thẳng thắn cho biết: "Chỉ có một chữ: Chán. Nghe hết sức thực tế nhưng bạn phải công nhận. Không phải vì chúng tôi nhìn mặt nhau mãi đâm chán hay chuyện chăn gối nhàm chán mà là không tìm được sự thay đổi ở đối phương, không còn hòa hợp trong suy nghĩ và khả năng tha thứ cho nhau nên chán".

ngan98-11-172709668-15553142612061820962628

Lương Bằng Quang - Ngân 98 là cặp đôi vướng nhiều ồn ào của showbiz.

Nam nhạc cũng cảm thấy quá mệt mỏi khi luôn lo lắng cho người khác rồi nhận ra những hành động, sự hy sinh của mình không được đáp lại công bằng. Theo anh, đây cũng là nguyên nhân phát sinh các mối quan hệ mới.

Trước những chia sẻ của bạn trai, hiện phía Ngân 98 chưa có phản hồi nào và trang cá nhân của cô vẫn đang ở trong tình trạng khóa.

Mới đây, việc nhạc sĩ Lương Bằng Quang viết nhiều status lạ, nói đến chuyện người cũ, hay "đường ai nấy đi"... Thậm chí, anh còn thông báo đã chặn Facebook của bạn gái khiến nhiều người đặt nghi vấn mối quan hệ giữa anh và Ngân 98 rạn nứt.

Điều này khiến không ít người bất ngờ bởi trước đó, Lương Bằng Quang và Ngân 98 vẫn rất vui vẻ, cùng nhau đi phẫu thuật thẩm mỹ, đi du lịch và thực hiện nhiều bộ ảnh chung. Trước đó, anh không thừa nhận cũng không bác bỏ tin đồn chia tay mà chỉ trả lời úp mở: "Hiện tại Quang chưa có vợ thì vẫn là một người đàn ông độc thân thôi".

Ngoài ra, nhạc sĩ "Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm" cũng cho biết, anh có thể chia sẻ mọi điều nhưng không muốn nhắc đến Ngân 98.  Tâm sự về những quan điểm trong tình yêu, Lương Bằng Quang bất ngờ tiết lộ, anh là tuýp người không chu cấp cho bạn gái, không cho tiền tiêu cũng không bao giờ dẫn đi shopping.