Lưu Diệc Phi khoe vẻ đẹp kinh diễm chỉ qua góc nghiêng, nhan sắc xuất sắc khó ai bì kịp

( PHUNUTODAY ) - . Danh xưng "Thần tiên tỷ tỷ" mà người hâm mộ dành tặng cô nàng kể từ khi đóng Thiên Long Bát Bộ hay Thần Điêu Đại Hiệp cho tới nay vẫn chưa có ai "kế vị".

Kể từ khi gia nhập làng giải trí đến nay, Lưu Diệc Phi luôn được công chúng ca ngợi bởi nhan sắc trong trẻo và thoát tục. Hiện cô đang quay bộ phim cổ trang cùng nam diễn viên Trần Hiểu. Chỉ với vài hình ảnh hậu trường nhan sắc của Lưu Diệc Phi cũng gây ấn tượng sâu sắc. 

Empty

Trong hình tượng cổ trang với mái tóc được vấn cầu kì, gương mặt được trang điểm nhẹ nhàng, Lưu Diệc Phi chưa bao giờ gây tranh cãi về nhan sắc dù chỉ một lần. 

Empty

Nhan sắc tiên tử của nữ chính do "Thần tiên tỉ tỉ" thủ vai đã gây sốt cả trong hình ảnh hậu trường. 

Empty

Tuy nhiên, đỉnh cao của sự thuyết phục nhất có lẽ là ở những góc chụp nghiêng của cô nàng. Gương mặt chỉ lộ ra một phần và chiếm sóng toàn bộ là chiếc mũi cao, nhọn. 

Empty

Gương mặt của cô nàng mang những đường nét mềm mại và nổi bật nhất có lẽ vẫn là chiếc mũi.

Empty

Sống mũi cao, thẳng tắp của cô sau bao nhiêu năm vẫn vẹn nguyên, phần đầu mũi lại khá nhọn và đẹp lên tổng thể vẫn không ảnh hưởng gì đến góc nghiêng thần sầu.

Các mỹ nhân Hoa Ngư thế hệ sinh sau 1985 là những nữ diễn viên có nhan sắc xinh đẹp nổi trội, khiến biết bao đấng mày râu phải thương nhớ không thôi. 

Empty

Dương Mịch cũng sở hữu sống mũi cao, đầu mũi nhọn mơ ước. Góc nghiêng của cô thường xuyên được ca ngợi hết lời.

Empty

Sống mũi của nàng Tiểu hoa Đán ít bị gồ ghề và so với tổng thể gương mặt rất vừa vặn và cân đối.

Empty

Triệu Lệ Dĩnh cũng là người đẹp 8X sở hữu góc nghiêng cực phẩm. Cô nàng cũng nổi tiếng là "yêu tinh" hack tuổi khi đã 33 tuổi nhưng gương mặt vẫn rất baby.

Empty

Sỗng mũi cao, nhỏ nhắn là một trong những điểm mạnh giúp cô tỏa sáng.

Empty

"Mỹ nhân bất bại trên thảm đỏ" Angela Baby cũng có góc nghiêng đã đẹp nhưng góc chính diện còn đẹp hơn. Cô sở hữu vẻ đẹp vừa sắc sảo vừa ngọt ngào.

Empty

Tuy nhiên, không hiểu vì sao, rõ ràng sở hữu nhan sắc hơn người như vậy nhưng góc nghiêng của Angela Baby lại không được nổi trội như khi nhìn thẳng mặt.