Lưu Hương Giang "bất lực" trước độ lầy lội của con gái, dàn sao Việt có dịp xôn xao vì độ đáng yêu

( PHUNUTODAY ) - Biểu cảm siêu hóm hỉnh của Misu nhà Lưu Hương Giang khiến dàn sao Việt lại có dịp xỉu lên xỉu xuống vì đáng yêu quá đi!

Mới đây, Lưu Hương Giang chia sẻ hình ảnh bé Misu cực kỳ đáng yêu khi tham gia chụp hình quảng cáo cùng bố Hồ Hoài Anh. Cô viết: "Lần sau bố không chụp hình quảng cáo nữa đâu, mệt lắm, chụp với Su như đánh vật, bảo nó cười nó cứ làm mặt thế này mẹ xem có được không". Cả hai vợ chồng "Giang Hồ" đang cảm thấy vừa buồn cười vừa khó đỡ trước biểu cảm của con gái.

luu-huong-giang 1

Tuy nhiên dân tình lại thấy vô cùng phấn khích trước biểu cảm không thể đáng yêu hơn của Misu. Mẹ bỉm sữa Đông Nhi, vợ Tuấn Hưng cho tới Hoàng Thuỳ Linh hay Đức Phúc, ai cũng khen cô bé đáng yêu. Đặc biệt với Đông Nhi, Lưu Hương Giang đã trả lời lại bình luận một lời dự đoán mà ai cũng phải gật gù trí lý: tương lai của Winie chắc chắn cũng không thua gì chị Su về độ quậy và độ đáng yêu gây bão.

luu-huong-giang 2

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang kết hôn với nhau từ năm 2009, tính đến nay họ đã có hơn 10 năm hạnh phúc bên nhau.

 Sau khi về một nhà, Lưu Hương Giang chọn cách lui về phía sau, nhường chỗ cho chồng tỏa sáng với sự nghiệp nghệ thuật. Cô dành nhiều thời gian để vun vén tổ ấm và chăm sóc gia đình nhỏ. Mỗi lần xuất hiện, Hồ Hoài Anh lẫn Lưu Hương Giang đều dành những lời ngọt ngào, trìu mến nhất.

Năm 2019 bỗng rộ thông tin Lưu Hương Giang ly hôn Hồ Hoài Anh sau 14 năm gắn bó. Ngay sau khi thông tin lan truyền, nhiều người tỏ ra vô cùng tiếc nuối vì cặp đôi đã có thời gian bên nhau rất dài, luôn khiến fan hâm mộ ngưỡng mộ. Tuy nhiên ngay sau đó, Lưu Hương Giang cũng lên tiếng đính chính rằng, việc cô từng ly hôn là hoàn toàn có thật nhưng hiện tại cả hai đã quay về với nhau vì tình cảm còn rất nhiều.

luu-huong-giang 3

Nữ ca sĩ cho biết chuyện hôn nhân đổ vỡ xảy ra khá lâu. Đó là lúc cả cô và Hồ Hoài Anh mất phương hướng, không có cách giải quyết. Nhưng đến thời điểm hiện tại, Lưu Hương Giang cho biết cô và chồng đã hàn gắn và cố gắng vun đắp tổ ấm hạnh phúc để dành điều kiện tốt nhất cho hai con gái.