Lý giải việc Jisoo (BlackPink) ngày càng nổi tiếng: khuôn mặt trái tim tràn đầy phúc khí, ấn đường rộng, nhân trung hoàn hảo

( PHUNUTODAY ) - Sự nổi tiếng bùng nổ trong 3 năm trở lại đây của Jisoo được thể hiện rõ trên các đường nét gương mặt cô đó là: khuôn mặt trái tim tràn đầy phúc khí, ấn đường rộng sáng cùng nhân trung đẹp hoàn hảo.

Không ai có thể phủ nhận vẻ xinh đẹp hoàn hảo như tượng tạc của Jisoo (BlackPink). Nếu là người hâm mộ Hàn Quốc, chắc hẳn bạn cũng biết rằng Jisoo (BlackPink) đang ngày càng nổi tiếng bởi vẻ đẹp "bất diệt" của mình.

Cái tên Jisoo (BlackPink) gần đây phủ sóng mọi nơi từ làng giải trí sang giới làm đẹp và thời trang. Từ 1 nhân tố bị nghi ngờ về khả năng phát triển trong BlackPink, Jisoo đã ngày càng chứng minh bản thân sẽ trở thành minh tinh. 

Jisoo48

Lý giải cho sự bùng nổ về danh tiếng đó thì phải kể đến vẻ đẹp quá hoàn hảo của nữ idol sinh năm 1995 này. Các đường nét trên khuôn mặt Jisoo theo nhân tướng học đều là phúc tướng và dự báo 1 hậu vận cực viên mãn của cô.

jisoo258

Đầu tiên là phải kể đến khuôn mặt trái tim "hiếm có khó tìm" của Jisoo. Đặc biệt khuôn mặt trái tim này có tỉ lệ vô cùng hoàn hảo, tính các mốc giải phẫu đều chuẩn đến từng milimet. Khuôn mặt trái tim giống như 1 quả trứng đặt ngược có bề ngang của trán và gò má luôn rộng hơn nhiều so với vùng cằm, xương trán và gò má gần như nhau, hàm dưới dài và nhọn.

jisoo228

Theo nhân tướng học thì những người sở hữu gương mặt trái tim - gương mặt nhiều phúc khí nhất được đánh giá là có tướng vận tốt, có cuộc sống viên mãn, dễ dàng thăng tiến trong cuộc sống và có tình duyên khá thăng hoa.

Tiếp đến ngũ quan của Jisoo hài hòa, thanh tú và vừa vặn đến mức như do đồ họa tạo ra. Cụ thể theo bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Min Hee Joon thì ngũ quan của Jisoo là chuẩn mực, từ đôi mắt 2 mí cân đối đến chiếc sống mũi thẳng cao, đầu mũi gọn nhỏ và cuối cùng là đôi môi trái tim - đặc trưng của người phụ nữ phương Đông.

jisoo260

Phấn ấn đường giữa hai hàng lông mày của Jisoo đặc biệt phẳng đẹp, rộng và sáng dự đoán 1 tương lai vô cùng tươi sáng, công danh sự nghiệp như có quý nhân phù trợ nên cực kỳ thăng hoa và sẽ còn may mắn phát triển xa hơn nữa.

jisoo261

Cuối cùng, theo bác sĩ Hee Joon thì Jisoo sở hữu phần nhân trung phải gọi là quá tốt, nó có độ dài hoàn hảo vừa là nét phúc tướng lại vừa hoàn hảo với quy chuẩn thẩm mỹ. Song, nhân trung cô sâu nói rằng cô vốn đã có xuất phát điểm tốt và sau này trung vận hay hậu vận đều sẽ là "vận may bùng nổ", "thời đến cản không kịp".