Lý Nhã Kỳ khiến fan lo lắng khi đăng ảnh tấm lưng trần chằng chịt dấu đỏ

( PHUNUTODAY ) - Nhiều fan lo lắng, xót xa khi nhìn hình ảnh mới của Lý Nhã Kỳ và khuyên người đẹp nên giữ gìn sức khỏe của mình.

Nhiều ngày qua, Lý Nhã Kỳ bị ốm, phải ăn cháo. Mới đây cô đăng ảnh tấm lưng trần nhiều vết đỏ do giác hơi, cô viết: "Lần đầu tiên làm chuyện ấy. Cái lưng như cái chảo đổ bánh khọt nè còn thiếu mỗi mấy con tôm bỏ lên thui. Nói giỡn chứ do bác sĩ nói tui bị 'lạnh body' nên tui tức quá tung ảnh 'nóng body' cho nóng lên thui à".

ly-nha-ky 1

Được biết, giác hơi là một phương pháp chữa bệnh cổ truyền rất phổ biến ở châu Á. Dânmạng xót xa khi nhìn ảnh này: "Bị cảm nặng quá.... giữ gìn sức khỏe ha", "Giác hơi kiểu gì nhìn ghê thật chứ, muốn nát lưng người ta luôn. Giác cũng phải cách ra chứ sao giác đè lên vậy chèn. Xót cái lưng bả ghê", "Uống thêm nước ấm hay trà gừng nữa nha chị, tối ngủ mang vớ chân nữa cho khỏe chị nhé"...

Tuy nhiên, cũng có người để lại bình luận trêu: "Tất cả do thiếu hơi ấm đàn ông... lên lạnh vẫn hoàn lạnh", "Thương chị quá huhu, lấy tiền tỷ đắp lên hết à"...

Đầu năm 2021, "chị đẹp" đã lần lượt công khai hẹn hò dàn "phi công trẻ" toàn nam thần điển trai ngời ngời. Nhưng vẫn còn 1 thành viên đêm đêm đếm hột xoàn vì cô đơn, buồn đó là Lý Nhã Kỳ.

ly-nha-ky 2

Cách đây ít phút, nữ đại gia Vbiz đã đã có phản ứng đáng yêu muốn xỉu trên trang cá nhân: "Trời ơi, chị Lệ Quyên chốt đơn, chị Trương Ngọc Ánh chốt đơn, chị Mỹ Tâm chốt đơn, chị Ngô Thanh Vân chốt đơn. Nhìn qua nhìn lại mới ngày nào em và các chị còn nằm trong bảng danh sách độc thân lâu năm mà bây giờ các chị nhường em đứng đầu bảng còn các chị đã bỏ cuộc chơi. Em ngủ dậy mà không tin đây là sự thật. Cái bảng độc thân bền lâu còn mỗi em".

Đâu chỉ than vãn về tình trạng ế lâu năm, Lý Nhã Kỳ còn dặn báo chí đừng gọi tên trong các bài viết "Điểm danh các nghệ sĩ độc thân 2021". 

Cách đây không lâu, khi một khán giả bất ngờ đặt câu hỏi: "Vì sao tài sắc vẹn toàn mà đến giờ vẫn chưa chịu lấy chồng?", không né tránh, Lý Nhã Kỳ phản hồi: "Các bạn hiểu không, nếu lấy chồng mà cho có thì Kỳ nghĩ Kỳ đã lấy chồng từ sớm rồi. Còn lấy chồng để mình có cảm giác tâm hồn được sưởi ấm, được che chở, được an toàn, có sự đồng điệu trong tâm hồn thì không hề dễ.

Người đàn ông thành đạt có thể thay đổi rất nhiều mối tình, lấy nhiều vợ nhưng người phụ nữ thành đạt thì không. Họ rất ngại yêu người mới, cẩn trọng khi tìm kiếm các mối quan hệ. Tôi yêu ai đều bắt đầu bằng tình bạn, hợp nhau mới có thể tiến đến tình yêu. Tôi lấy chồng cho có với hội bạn bè, xã hội hay để làm gì?".