Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người lo lắng khi đăng tải bức ảnh tấm lưng đầy các vết bầm tím kéo dài

( PHUNUTODAY ) - Đông đảo bạn bè nghệ sĩ và người hâm mộ tỏ ra rất lo lắng, khuyên Lý Nhã Kỳ nên chú ý hơn trong việc chăm sóc sức khỏe.

Trên trang cá nhân mới đây, Lý Nhã Kỳ vừa chia sẻ bức hình tấm lưng chằng chịt với những vệt đỏ, bầm tím kéo dài. Hình ảnh này nhanh chóng khiến netizen dậy sóng và lo lắng. Tuy nhiên theo Lý Nhã Kỳ cho hay, cô bị đỏ cả mảng lưng là do cạo gió. Được biết đây là phương pháp dân gian được rất nhiều người áp dụng mỗi khi bị cảm sốt. Lý Nhã Kỳ chia sẻ cô bị bệnh ho viêm họng đến nay đã 10 ngày nhưng chưa có dấu hiệu chấm dứt. Ngay sau khi vừa đăng tải, đông đảo bạn bè nghệ sĩ và người hâm mộ đã khuyên cô nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi giữ gìn sức khỏe để nhanh chóng hồi phục trở lại.

“Trời ơi khó chịu quá đi. Sốt, ho, viêm họng, sổ mũi 10 ngày không hết. Mất năng lượng toàn tập. Tui cần tung tăng nhảy múa. Tui cần nụ cười luôn xuất hiện trên gương mặt khi ngắm nhìn Orion resort – Đà Lạt đẹp lên từng ngày. Ghét quá, quyết định cho lên phong cách cái lưng luôn!”, Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Tấm lưng chằng chịt những vệt dài ửng đỏ sau khi cạo gió của Lý Nhã Kỳ.

Tấm lưng chằng chịt những vệt dài ửng đỏ sau khi cạo gió của Lý Nhã Kỳ.

Lan Khuê, Minh Tiệp và đông đảo người hâm mộ đều tỏ ra rất lo lắng cho Lý Nhã Kỳ, khuyên cô nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và giữ gìn sức khỏe.

ly-nha-ky-bat-ngo-dang-tai-anh-tam-lung-day-vet-do-ung-keo-dai-ban-be-nghe-si-dong-loat-de-lai-binh-luan-lo-lang-bf8131

Sau 10 ngày sống chung với ho sốt, cô nàng cũng đang rất mong muốn hồi sức để có thể tung tăng nhảy múa trong khu resort cao cấp của mình tại Đà Lạt.

ly-nha-ky-bat-ngo-dang-tai-anh-tam-lung-day-vet-do-ung-keo-dai-ban-be-nghe-si-dong-loat-de-lai-binh-luan-lo-lang-66295a
TAGS:
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn