Lý Nhã Kỳ "lỡ miệng" để lộ thông tin Trường Giang có con, tuyên bố tặng quà đặc biệt cho bé

( PHUNUTODAY ) - Là khách mời trong tập 4 chương trình "Ô hay gì thế này", Lý Nhã Kỳ đã vô tình lỡ miệng cho rằng Trường Giang có con và chuẩn bị tặng quà đặc biệt cho bé.

Thông tin Trường Giang - Nhã Phương vừa đón em bé đầu lòng được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ từ hôm qua. Tuy nhiên cặp đôi vẫn chưa chính thức lên tiếng. Ngay cả thông tin có bầu cũng chưa lần nào được nam danh hài và nữ diễn viên Tuổi thanh xuân trực tiếp thừa nhận.

Tuy nhiên trong show Ô hay gì thế này tập 4, một nhân vật đã nói ra thông tin này, đó là Lý Nhã Kỳ. Cụ thể thử thách “hàng giả, vật thật” tại chương trình, các nghệ sĩ bước vào nghi án trộm long tráo phụng của một đám cưới vương giả. Giữa hàng loạt ngọc ngà châu báu, họ sẽ phải tìm ra đâu là vật phẩm giả, làm từ kẹo.

Nhìn thấy một con heo vàng giữa những đồ vật trên sân khấu, Lý Nhã Kỳ bất ngờ tiết lộ Trường Giang có con và sẽ tặng anh một con heo vàng may mắn.

Nhìn thấy một con heo vàng giữa những đồ vật trên sân khấu, Lý Nhã Kỳ bất ngờ tiết lộ Trường Giang có con và sẽ tặng anh một con heo vàng may mắn.

Là một doanh nhân, Lý Nhã Kỳ đòi bỏ cuộc vì tiền thưởng 8 triệu không đủ kinh phí chỉnh sửa răng sứ nếu cô cắn phải vật dụng thật. Sau đó, cô đã phải vận dụng kỹ năng nhìn ngắm trang sức của mình để lần tìm ra đâu là món hàng giả. Cũng trong thử thách này, Lý Nhã Kỳ bất ngờ tiết lộ Trường Giang sắp có con và sẽ tặng anh một con heo vàng may mắn.

Trường Giang bật ngửa khi đồng nghiệp nói ra thông tin mà anh kín tiếng suốt bấy lâu.

Trường Giang bật ngửa khi đồng nghiệp nói ra thông tin mà anh kín tiếng suốt bấy lâu.

Anh cười và hỏi lại: "Cái gì vậy?" Trong khi Xuân Nghị thắc mắc: "Sao chị biết?" Lý Nhã Kỳ cho biết cô đọc báo thôi và thấy thông tin như vậy. Nữ diễn viên còn nhận định: "Không biết thật hay không nhưng vừa nãy thấy anh ấy cầm con heo vàng với bộ đồ đang mặc đúng chuẩn luôn. Anh hợp phong cách này luôn đó!" Phản ứng nhanh của Lý Nhã Kỳ khiến Trường Giang ngớ người. Anh không khẳng định hay phủ nhận thông tin có con mà lảng sang chuyện khác.

Sáng ngày 24/1, cộng đồng mạng đã một phen xôn xao khi xuất hiện thông tin cho biết Nhã Phương vừa sinh con cho Trường Giang. Theo những thông tin trên mạng xã hội, Nhã Phương đã sinh con gái đầu lòng, dù cả hai hiện vẫn giữ im lặng và không phản hồi về thông tin này.

Một cư dân mạng tiết lộ khi người này vô tình gặp Nhã Phương tại một bệnh viện quốc tế ở TP.HCM, đồng thời khẳng định bà xã Trường Giang đã mẹ tròn con vuông vào ngày 22/1 vừa qua. “Nhã Phương đã sinh con ở bệnh viện 2 ngày nay rồi, nhưng không cho chụp hình”, cư dân mạng này tiết lộ.

Một nguồn tin trên mạng tiết lộ, Nhã Phương đã sinh con gái đầu lòng vào ngày 22/1.

Một nguồn tin trên mạng tiết lộ, Nhã Phương đã sinh con gái đầu lòng vào ngày 22/1.

Sau đó, khi trả lời báo chí trợ lý của nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” tỏ ra bất ngờ và cho biết: “Chuyện này quá riêng tư, chúng tôi chỉ quản lý Nhã Phương về mặt công việc nên cũng không nắm rõ thông tin trên. Vì vậy, chúng tôi xin phép được giữ im lặng về tin đồn lần này”.

Kể từ ngày tổ chức đám cưới vào cuối tháng 9/2018, Nhã Phương nhiều lần bị đồn mang thai với chàng hề xứ Quảng vì lộ vòng 2 to lùm lùm trong ngày cưới. Tuy nhiên, cả Trường Giang lẫn Nhã Phương đều giữ im lặng, không phủ nhận cũng chẳng thừa nhận chuyện sắp có em bé.